HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI TẠI TP.HCM
HỘI ĐỒNG HƯƠNG SINH VIÊN QUẢNG NGÃI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.
VUI TRONG NGÀY TỐT NGHIỆP
Đầu tiên, xin giới thiệu sơ qua Trường CĐ công Thương TP.HCM
Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM trực thuộc Bộ Công Thương. Trường được thành lập từ năm 1976 với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho các ngành công nghiệp và hiện nay (2011) trường đã và đang đào tạo 19 ngành kinh tế – kỹ thuật. Hình ảnh sân trước trường:

Theo chiều phát triển của trường, Hội đồng hương Quảng Ngãi tại trường CĐ Công Thương thành lập vào ngay 23/11/2005. Hội đã hinh thành và phát triển đến nay cả số lượng và chất lượng.
Ngày 6/11/2011 vừa qua diễn ra lễ Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 32. trong đó có các anh chị cùng quê đạt nhiều loại khá.
Các anh chị trong Hội đã có nhiều đóng góp từ vật chất đến tinh thần, giúp đỡ chúng em định hướng được những gi mình nên làm, làm gì để học tốt, lam việc tốt trong cuộc sống.
Đến với hội, các anh, chị, bạn bè kết nối lại gần nhau hơn, nhằm tạo sự giao lưu hoc hỏi, chia sẻ kết nối tình quê nhà.
đến bây giờ, các anh chị đã ra trường, không còn trực tiếp ở trong hội, đẻ tiếp tuc những ngày bên nhau.
Để biết ơn các anh chị, để cùng nhau chia sẽ niềm vui cùng các anh chị, anh Khiêm( nguyên Hội trưởng) , anh Kiên( nguyên Hội trưởng) cùng một số anh chị khác, Ban liên lạc và sinh viên Quảng Ngãi đến dự lễ, tặng hoa chúc mừng.
Hình ảnh tại sân trường ngày trao bằng tốt nghiệp:

Anh Khiêm( Người đầu tiên thành lập HĐH SV QN tại Công Thương, bên trái màn hình)
m

Lời cảm xúc của các anh: ” Anh rất cám ơn các bạn, các em đã dành một ít thời gian đến trường để dự lễ và rất vui khi nhận bó hoa hồng đỏ thắm này, rất hạnh phúc khi được gặp mọi người. Dù anh đã ra trường, đến một nơi làm việc việc mới, vẫn nhó về Hội chúng ta, những ngày bên nhau, kỉ niêm nay không thể nào quên. Anh chúc các bạn, các em thân yêu ngày ngày khỏe mạnh, học tốt , hạnh phúc và thành công trong học tập và trong cuộc sống”.
( vẻ mặt các anh rất vui và hạnh phúc)
Nhân ngày trao bằng, thay mặt Ban Liên Lạc HĐH SV QN trường CĐ Công Thương TP.HCM, Hội trưởng chúc các anh chị: ” chúc các anh, chị luôn khỏe, hạnh phúc và thành đạt trên mọi nẻo đường”.

ANH ĐÔNG(Hội trưởng hiện nay) bên phải màn hình

ĐÀO TRUNG VŨ( HỘI PHÓ) bên trái màn hình
Sau lễ ở trường, Hội đã đên Ký túc xá, ngồi vào quán nước mía nho nhỏ cùng tâm sự:

MỘT SỐ ANH CHỊ, BẠN BÈ ĐẾN SAU KHÔNG ĐƯỢC CHỤP HÌNH DO LỖI KĨ THUẬT. NHƯNG DÙ SAO CÓ NHIỀU NGƯỜI HỘI RẤT VUI, MẶC DÙ KHÔNG ĐÔNG ĐỦ. NGÀY HÔM ĐÓ CÓ KHOẢNG 30 NGƯỜI THAM DỰ( TRONG ĐÓ CÓ ANH HẢI-ĐẠI DIỆN PHỔ CƯỜNG ONLINE)
NGƯỜI VIẾT
Hội trưởng
NGUYỄN ĐÔNG

Comments (6)

 1. greentea24
  Posted on 24/11/2011
 2. TrungKien
  Posted on 24/11/2011
 3. nuixuongrong
  Posted on 25/11/2011
 4. TrungKien
  Posted on 25/11/2011
 5. ly kien minh
  Posted on 26/11/2011
 6. nuixuongrong
  Posted on 26/11/2011

Give a Comment