Bạn đã từng tham gia tình nguyện?
  Bạn từng chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn, những hình ảnh đau thương của con người trên khắp đất nước?
  Bạn muốn giao lưu với những người có cùng lý tưởng với mình hay kết bạn với những người cùng chí hướng, niềm đam mê?
  Bạn thích các kỷ năng mềm, kỷ năng tự lập, kỷ năng làm việc nhóm hay là một kỷ năng hoạch định kế hoạch tương lai?
  Bạn đã từng làm công việc tình nguyện? – những hoạt động góp phần nhỏ bé của mình giúp ích cho xã hội và cho thế giới này tốt đẹp hơn.
  Bạn cũng thích đi du lịch chứ? Bạn biết gì trên mảnh đất Việt Nam này ? Bạn biết về con người trên từng cây số của đất nước, vậy những người ở đảo thì sao ?
  Bạn biết bao nhiêu nền văn hóa ? Bao nhiêu địa điểm để du lịch, để tìm hiểu, tham quan và trải nghiệm?
Và bạn có muốn tham gia những nhiệm vụ, trò chơi, chinh phục thử thách, khám phá những miền đất mới trên từng chặng đường, vượt lên chính mình, làm được những điều mà bạn tưởng chừng như không thể..?
Hãy đến với chúng tôi, tham gia cùng chúng tối, Hội Tình Nguyện Tương Lai Xanh – nơi thể hiện lý tưởng cao cả của bản thân, sự nhiệt tình, và cống hiến hết mình. Với phương châm “Tận Tâm, Tận Lực, Thiết Thực và Hiệu Quả”. Hội tình nguyện Tương Lai Xanh Quảng Ngãi sẽ đồng hành cùng bạn thực hiện lý tưởng đó.
Hành trình thanh niên với biển đảo” là chương trình có sự phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi đến với huyện Đảo Lý Sơn, nơi bao thế hệ con người đã và đang khẳng định cuộc sống và chủ quyền sẽ là dấu son cho tuổi trẻ, lứa tổi thanh niên, tầng lớp trí thức của xã hội trong việc thể hiện tinh thần yêu con người, yêu thiên nhiên và quan trọng hơn là tinh thần yêu đất nước.
Bốn năm qua, chúng tôi đã tổ chức và phối hợp tổ chức hàng trăm chương trình tiêu biểu như đạp xe tuyên truyền Giờ Trái Đất, đạp xe hàng trăm km đến với các xã nghèo biên giới và đặc biệt là hành trình đạp xe xuyên Việt, mới đây nhất là chương trình đi bộ xuyên Việt “Từ Làng Sen đến Bến Nhà Rồng” năm 2011 đã đạt được nhiều thành công vang dội, qua đó khẳng định tinh thần và trách nhiệm của tuổi trẻ, luôn sẳn sàng công hiến hết mình trong công cuộc xây dựng và xóa đói giảm nghèo.
Hãy đến với chúng tôi, Tương Lai Xanh – “nơi bạn là chính bạn”.
Điều kiện tham gia chương trình bao gồm: Là người có nhiệt huyết với tình nguyện, có lý tưởng sống cao cả, có tinh thần cống hiến cho con người, xã hội.
Đăng ký đầy đủ thông tin và gửi về địa chỉ email : bannhansu.tlxqn@gmail.com
Họ Tên:
Quê Quán:
Trường/Công Tác:
SĐT:
Email:
Ý kiến tham gia:

Comments (2)

 1. xuongrongxanh
  Posted on 05/07/2012
 2. gacongnghiep
  Posted on 14/07/2012

Give a Comment