Thông tin tuyển dụng
Vị trí Tuyển Nữ Bán Hàng Online
Số lượng tuyển 20
Giới tính Nữ
Ngành nghề
Bán hàng
Công nghệ thông tin
Kinh doanh
Tính chất công việc Việc làm online
Tỉnh/Thành phố
TP.Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Mô tả Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng thời trang và ngành mỹ phẩm cao cấp nhập ngoại ra thị trường trên toàn quốc. Để việc phát triển các dự án kinh doanh của công ty tốt nhất. Chúng tôi đang cần tìm kiếm các ứng viên có khả năng sale online tốt. Biết các phương pháp và thủ thuật sale online.
Khi các bạn ứng tuyển chúng tôi sẽ có chương trình xét duyệt khả năng sale online của bạn để biết chắc rằng bạn thật sự có khả năng này.
Trong trường hợp xét thấy bạn chưa có những kỹ năng tốt trong việc sale online chúng tôi sẽ có chương trình huấn luyện cho bạn trong thời gian 4 ngày để chắc chắn rằng những dự án bạn đảm nhận sẽ được thực hiện một cách tốt đẹp nhất.
————–
Công ty TNHH Ignite Club
add: 23 Võ Thị Sáu, phường Đakao, quận 1. Tp Hồ Chí Minh
Lầu 4 – Phòng số 10
Mọi thông tin vui lòng gọi về số máy chủ: 0903 00 00 30 gặp anh Hải
Kỹ năng Biết sử dụng các phần mềm chuyên về E-mail Marketing
Biết quảng bá sản phẩm trên các website thương mại.
Mỗi ngày đăng tin trên 20 trang web, mỗi trang web đăng 5 tin, up ngày 10 lần
Biết sử dụng phần mềm Aloxo Auto poster
Biết rỏ về Facebook, tạo Page, kéo like, đăng tin, bán hàng, post bài, tạo nhóm, theo dõi, chia sẻ link và quảng bá website Dealer.vn trên facebook.
————–
Công ty TNHH Ignite Club
add: 23 Võ Thị Sáu, phường Đakao, quận 1. Tp Hồ Chí Minh
Lầu 4 – Phòng số 10
Mọi thông tin vui lòng gọi về số máy chủ: 0903 00 00 30 gặp anh Hải
Trình độ Trung cấp
Kinh nghiệm Chưa có kinh nghiệm
Mức lương Thỏa thuận
Hình thức làm việc Bán thời gian
Thời gian thử việc Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
Chế độ khác Công ty chúng tôi rất quan tâm đến doanh số sale, việc bạn sale tốt để công ty có doanh thu cao thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sang singapore học chuyên ngành về sale online trong thời gian 14 ngày hoàn toàn free.
Ngoài việc cho bạn đi tu nghiệp ngắn hạn chúng tôi luôn có chế độ nghĩ dưỡng dành cho nhân viên có doanh thu cao trong tháng.
Song song đó chúng tôi cũng có chế độ thưởng bằng tiền mặt giá trị cao khi bạn có những hợp đồng lớn.
————–
Công ty TNHH Ignite Club
add: 23 Võ Thị Sáu, phường Đakao, quận 1. Tp Hồ Chí Minh
Lầu 4 – Phòng số 10
Mọi thông tin vui lòng gọi về số máy chủ: 0903 00 00 30 gặp anh Hải
Yêu cầu hồ sơ
1) 01 bản C.V (đánh máy)
2) 02 CMND (photo)
3) 03 tấm hình 3×4 mới nhất.
4) Các văn bằng liên quan.
————–
Công ty TNHH Ignite Club
add: 23 Võ Thị Sáu, phường Đakao, quận 1. Tp Hồ Chí Minh
Lầu 4 – Phòng số 10
Mọi thông tin vui lòng gọi về số máy chủ: 0903 00 00 30 gặp anh Hải
Hạn nộp hồ sơ 04/05/2013
—————————————–
Thông tin doanh nghiệp tuyển dụng


Người Tìm Việc lưu ý
CÔNG TY TNHH IGNITE CLUB
Địa chỉ 23 VÕ THỊ SÁU PHƯỜNG ĐA KAO QUÂN 1 ← Click chọn địa chỉ để xem chi tiết bản đồ
Điện thoại 0903000030
Quy mô 50-100 người
Website dealer.vn
Mô tả Công ty Ignite Club được thành lập từ năm 2003. Hiện tại Công ty đang phân phối 900 sản phẩm nhập khẩu từ các nước Anh, Pháp, Đức, Ý, Thuỵ Điển, Ba Lan, Bỉ.
Công ty chuyên về lĩnh vực thương mại, bán hàng online, bán hàng trực tiếp… Hiện nay công ty đã và đang hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng chiếm được sự tín nhiệm từ khách hàng.
Sau nhiều năm hoạt động với sự tín nhiệm từ nhiều khác hàng trên cả nước, do cung cách phục vụ khách hàng chu đáo nên hằng năm công ty đều có sự tăng trưởng tốt. Cùng với đội ngủ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hàng hoá được giao đúng hẹn theo hợp đồng từ đó Công ty luôn chiếm được nhiều hợp đồng lớn từ các đối tác trong và ngoài nước.
Cùng với phương châm “làm đẹp – kiếm tiền – vui vẻ”. Công ty cũng đã triển khai nhiều dự án tiếp cận người tiêu dùng để giới thiệu sản phẩm cũng như cho khách hàng dùng thử sản phẩm và trải nghiệm từ thực tế để khách hàng tin tưởng vào sản phẩm nhiều hơn.
Qua đó công ty cũng có những chương trình huấn luyện cũng như đào tạo cho đội ngũ nhân viên kinh doanh về các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình đào tạo được sử dụng từ các tài liệu kinh doanh của Đức, Pháp, Thuỵ Điển. Nhằm giúp cho nhân viên nắm bắt tốt hơn khi áp dụng vào thực tế. Các giảng viên cũng được đào tạo qua các trường uy tính tại Đức, Pháp, Thuỵ Điển. Song song đó công ty cũng mời giảng viên dạy trang điểm cá nhân chuyên nghiệp đến từ Lopéra de Paris giảng dạy các lớp trang điểm, chăm sóc da, hướng dẫn nước hoa và dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân…
Công ty ignite Club cũng tự hào vì có được một đội ngủ cộng tác viên, nhân viên nhiều nhất tại Việt Nam, 14.000 người trên khắp cả nước. Cùng với các chế độ tưởng thưởng những chuyến du lịch trong nước hai lần mỗi năm, Công ty còn hỗ trợ toàn bộ các khoản chi phí cho nhân viên kinh doanh giỏi, mỗi năm 2 lần đến các nước châu âu du lịch và học tập nâng cao kiến thức. Ngoài những chế độ trên công ty còn có những phần thưởng Ôtô và các phần thưởng tiền mặt hấp dẫn.
Qua đây công ty cũng xin gửi lời cảm ơn đến các đối tác, khách hàng, cộng tác viên, nhân viên của ignite Club đã cộng tác cùng với công ty trong suốt những năm vừa qua. Công ty cam kết sẽ luôn làm tốt trách nhiệm phục vụ để khách hàng luôn mãi là thượng đế.
—————————————–
Yêu cầu Ghi rõ bìa hồ sơ và trong hồ sơ gửi đến Nhà tuyển dụng
Nguồn thông tin tại TimViecNhanh.com vị trí: Tuyển Nữ Bán Hàng Online – CÔNG TY TNHH IGNITE CLUB
Hạn nộp hồ sơ: 04/05/2013 theo TimViecNhanh.com
Nhà tuyển dụng sẽ không nhận hồ sơ sau khi thông tin vị trí tuyển dụng đã ngưng tại TimViecNhanh.com
Khi đã tuyển xong vị trí đó có thể thay đổi yêu cầu hoặc thời hạn tuyển dụng.
Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ vấn đề nào khác do những thông tin tuyển dụng, tìm việc làm sao chép không chính xác trên mạng.
—————————————–
Thông tin liên hệ:
Người liên hệ Mr Hải
Email tuyendung@dealer.vn
Địa chỉ 23 VÕ THỊ SÁU PHƯỜNG ĐA KAO QUÂN 1
Điện thoại 0903000030
Di động 0903000030
Hình thức liên hệ Qua email

Give a Comment