———–//——————-//—————–//—————-

Sau gần 1 tháng chuẩn bị thì hiện tại chương trình Tiếp sức mùa thi 2013 “Vì đàn em thân yêu” do Hội sinh viên Quảng Ngãi tại Tp.HCM đã xong công tác chuẩn bị và sẵn sàng đón nhận thí sinh từ Quảng Ngãi vào.
Để chính thức phát động chương trình, vào lúc 07h00 chủ nhật, ngày 23/06/2013 tại sân Vận động Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh, số 44, đường D3, Văn Thánh Bắc sẽ diễn ra Lễ ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi 2013 “Vì đàn em thân yêu”
Chương trình có sự tham gia của:
– Hội Đồng Hương Quảng Ngãi
– Các nhà tài trợ
– Văn nghệ sỹ Quảng Ngãi đang sống và làm việc tại tp.HCM
– Đài truyền hình Quảng Ngãi PTQ
– Toàn thể BTC và TNV
Vì vậy, kính mời bà con, các bạn sinh viên đang sống, học tập và làm việc tại Tp.HCM đến tham dự chương trình lễ Ra quân.
Đây là lần đầu tiên chương trình Tiếp sức mùa thi do Sinh viên Quảng Ngãi tại Tp.HCM tổ chức có quy mô lớn, nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các cấp chính quyền và bà con Quảng Ngãi tại Tp.HCM. Chính vì vậy, sự có mặt và tham gia vào Lễ ra quân của chương trình là một sự động viên và khích lệ tinh thần rất lớn của tất cả mọi người dành cho các bạn TNV hỗ trợ chương trình.
Trong chương trình sẽ có nhiều tiết mục văn nghệ hát về quê hương Quảng Ngãi, các trò chơi hoạt náo tưng bừng, và đặc biệt hơn là tiết mục nhảy Flasmod cho tất cả mọi người tham dự chương trình.
Kính mời bà con và các bạn sinh viên sắp xếp thời gian tham dự.
TM. BAN TỔ CHỨC
(trưởng ban)
ĐÀO TRUNG KIÊN

Give a Comment