Như mọi năm, đa số các bạn học sinh tốt nghiệp cấp 3 đều vào Quy Nhơn & Tp. Hồ Chí Minh để thi đại học. Đa số các bạn đều lơ ngơ, cách đây 8 năm mình cũng vậy.
Công việc bây giờ khá bận rộn với mình, ko như thời ét-vê. Vì đợi mãi mà chưa thấy anh em nào đứng ra, nên mình cũng lên tiếng để thảo luận kế hoạch tiếp sức.
Mình sẽ đảm nhận vai trò này, nhưng với 1 điều kiện là cầu nối trung gian giữa các bạn có tinh thần giúp đở các thí sinh và các bạn học sinh trong quá trình thi đại học.
I. KẾ HOẠCH
1. THÀNH LẬP BAN TIẾP SỨC MÙA THI

– Với tiêu chí “Tiếp sức thí sinh, tận tình hướng dẫn”, mình mong muốn các bạn đã và đang là sinh viên các trường Đại học tại Tp. Hồ Chí Minh tham gia vào Ban tiếp sức mùa thi, các bạn sẽ là những người hướng dẫn chu đáo và tự nguyện.
– Dựa trên các mối quan hệ bạn bè, bà con thân hữu, các Đoàn Trường Đại học – Cao đẳng để thiết lập mạng lưới, cầu nối giúp các bạn thí sinh có chổ ở tử tế, gần địa điểm thi và an toàn trong suốt thời gian thi ĐH.
– Thành viên của ban tiếp sức sẽ tự lo kinh phí xăng dầu, điện thoại để đi lại và liên lạc với các thí sinh và đến các địa điểm thi.
2. PHƯƠNG ÁN TIẾP SỨC MÙA THI
– Sau khi thành lập được Ban tiếp sức (BTS) mùa thi, các thành viên của ban tiếp sức phải offline để gặp gỡ và phân chia công việc tiếp sức.
– Lập danh sách các thí sinh cần tiếp sức của Trường Tư Nghĩa 2. Giao cho 1 bạn học sinh đang học TN2 lên danh sách này. Danh sách sẽ theo mẫu đính kèm sau
– Có số lượng thí sinh cần được tiếp sức, BTS sẽ phân chia các bạn học sinh cho các thành viên. Nhiệm vụ của thành viên TS là liên hệ các chỗ trọ để các thí sinh yên tâm nghĩ ngơi, và đến địa điểm thi nhanh chóng nhất.
– Lập danh sách các Trường ĐH có học sinh TN2 thi để lên phương án dự trù.
3. LẬP TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN
– Thành lập BTS : hạn chót ngày 05/6/2011
– Lập danh sách học sinh cần được tiếp sức mùa thi : hạn chót ngày 30/6/2011
– Lập danh sách các Trường ĐH có học sinh TN2 thi : hạn chót ngày 30/6/2011
II. LỰA CHỌN PHƯƠNG ÁN VÀ KẾ HOẠCH THỰC HIỆN
– Sẽ thống nhất sau buổi offline BTS tại Tp. Hồ Chí Minh.

III. ĐĂNG KÝ THAM GIA BTS

– Các bạn hãy comment vào chính topic này như sau:
+ Tên:
+ Số điện thoại:
+ Địa chỉ tạm trú tại Tp. HCM:
+ Đang làm việc hay là sinh viên ?:
+ Bạn có tự nguyện tham gia BTS không ?:
+ Bạn đã từng tham gia tiếp sức mùa thi chưa ?:
Kế hoạch được soạn thảo do bạn Vũ Bình,cựu học sinh trường TN2.

Comments (2)

  1. cuongpnv
    Posted on 21/05/2011
  2. gacongnghiep
    Posted on 21/05/2011

Give a Comment