Thư Ngỏ
Thân gửi các bạn (anh/chị/em) người Quảng Ngãi hiện đang sống, làm việc và học tập tại thành phố Hồ Chí Minh !!!
Với cuộc sống bon chen nơi đất khách quê người, với bộn bề lo toan, suy nghĩ…đôi lúc cảm thấy ta như mệt mỏi. Nhưng khi nghĩ về gia đình và được đoàn tụ cùng gia đình là một niềm vui, niềm hạnh phúc mà cảm xúc đó dường như đã và luôn ngự trị trong mỗi chúng ta. Ðối với những người sống xa quê hương, và hơn hết là những người đang lưu lạc ở mảnh đất Sài Thành tấp nập, thì hạnh phúc gia đình đầm ấm trong mùa xuân là điều đáng mơ ước nhất.
Trong bốn mùa, mùa xuân có thể nói là một mùa đẹp nhất, không phải chỉ vì những nét yêu kiều diễm lệ của nó như cây lá xanh tươi, nghìn hoa đua nở, chim chóc véo von, cái khí tiết ôn hòa và ấm áp, mà còn cả vì mùa xuân là mùa của sự đoàn tụ gia đình.
Thu qua, Đông đến và Xuân về, đó là quy luật muôn đời của tạo hóa mà chắc hẳn ai cũng nhận ra. Cơn gió đông thì thầm khẽ gọi như khẽ nhắc ta rằng mùa xuân mới đang dần tới. Đâu đó trong khúc hát của gió thoảng qua ta chợt như thấy bước chân của nàng xuân đang về……cũng đủ làm lòng ta ấm lại, tràn ngập trong niềm vui sướng của sự đoàn viên.
Chắc chắn rằng giờ này đây trong lòng mỗi chúng ta dù ở bất cứ nơi đâu trên đất khách quê người đều đang rạo rực một niềm hân hoan, và cũng đang bừng bừng một nỗi mong chờ về một mùa Xuân nơi “chôn nhâu cắt rốn”.
Về quê đón tết, sum họp đoàn tụ cùng những người thân gia đình là một niềm vui, niềm hạnh phúc, song nổi lo lắng về viễn cảnh bon chen giữa dòng người và không khí ngột ngạc để có được tấm vé về quê cũng là một vấn đề làm ta phải mệt mỏi.
Để bớt đi nổi lo lắng về vấn đề phương tiện về quê, trước nhu cầu của nhiều anh chị em nhân đây CĐQN GROUP – CĐ BLOGGER QN chúng tôi tổ chức 1 chương trình“CHUYẾN XE MÙA XUÂN” cho cộng đồng người Quảng Ngãi sống và làm việc tại Tp.HCM. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là cầu nối để những con người xa quê có thể xích lại gần nhau hơn trên “chuyến xe”đầy ý nghĩa này.Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi thực hiện nó: Một hành động nhỏ nhưng là mang đến nụ cười cả một “ chuyến xe”.
Hãy để khoảng thời gian 18h đồng hồ ngồi trên xe thật sự ngắn lại trong tình thân của bạn bè, của những con người cùng quê, cùng chung tâm trạng vui mừng khi được về quê sum họp, cùng một không khí náo nức, vui vẻ và sẻ chia nhiều tâm sự …. Tất cả sẽ là một chuyến xe nhiều ý nghĩa, đúng không nào các bạn!
Bạn và cả tôi, hãy cùng thực hiện nó nhé, hãy cho quảng đường của chúng ta thêm ngắn lại . Vì thế tôi và các bạn…cần lắm những bàn tay sẽ chia, cần lắm những ai thấu hiểu, mong lắm sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình cả tất cả những người con ĐẤT QUẢNG thân yêu.
Có 2 chuyến xe cho 2 ngày đó là ngày 26-12-2011 (Âm lịch) Và 27/12/2011 âm lịch để đăng ký các bạn đăng ký theo link bên dưới:
http://vetet.congdongquangngai.com
GHI CHÚ: CHƯƠNG TRÌNH NÀY VÌ CỘNG ĐỒNG CĐQN GROUP – CĐ BLOGGER QN LÀM PHI LỢI NHUẬN.

Comments (5)

 1. Kngoclan.lhu
  Posted on 30/10/2011
 2. sao_thien_ha
  Posted on 01/11/2011
 3. TrungSyPro
  Posted on 30/11/2011
 4. TrungSyPro
  Posted on 30/11/2011
 5. 1chen_nam_ngu
  Posted on 01/12/2011

Give a Comment