THƯ NGỎ
“Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”
Trẻ thơ là độ tuổi ăn chưa no, lo chưa tới, rất cần sự đùm bọc, che chở, và dạy dỗ của người lớn để hình thành nên những nhân cách tốt đẹp, những con người có ích cho xã hội mai sau. Thế nhưng, bên cạnh những em được hưởng trọn niềm vui, niềm hạnh phúc của gia đình, bạn bè, xã hội thì còn có những em ngay từ khi sinh ra đã không may mắn còn đầy đủ mặt mũi, chân tay. Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2011 và Tết thiếu nhi 1/6, nhằm cùng với toàn xã hội thể hiện sự cảm thông và chia sẻ đối với các em bị khuyết tật, tạo cho các em có cơ hội được hoà nhập với cộng đồng, CLB Tình nguyện xanh VR4U tổ chức chương trình tình nguyện, giao lưu và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại trường giáo dục trẻ khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi với chủ đề “Tết yêu thương”.
Đây là hoạt động có ý nghĩa và mang tính giáo dục cao nhằm tuyên truyền và kêu gọi sự chia sẽ, ủng hộ của các nhà hảo tâm đối với trẻ em khuyết tật, tạo điều kiện cho các em được đến trường và cùng vui chơi như bao bạn bè cùng trang lứa. Với mong muốn được chia sẻ với trẻ em trường khuyết tật, Ủy ban Hội LHTN thành phố Quảng Ngãi và CLB Tình nguyện xanh VR4U kính mong nhận được sự cảm thông, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm cho chương trình “Tết yêu thương”.
Ủy ban Hội LHTN thành phố Quảng Ngãi và CLB Tình nguyện xanh VR4U xin chân thành cảm ơn và kính gửi đến quý cơ quan, đơn vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Xin trân trọng cảm ơn.
File gốc:

Give a Comment