THƯ NGỎ
Kính thưa: Các Cơ Quan, Tổ Chức, Các Nhà Hảo Tâm
Trải qua 29 năm xây dựng và phát triển,Hội đồng hương HS-SV Mộ Đức tại Đà Nẵng đang từng bước là chỗ dựa tin cậy của các bạn học sinh,sinh viên huyện nhà đang học tập và sinh sống tại Đà Nẵng.Từng thế hệ đã học tập và trưởng thành tại thành phố xinh đẹp này vẫn không hề quên những kỉ niệm gắn bó với Hội đồng hương,nơi mà những người con của quê hương Mộ Đức thân yêu luôn đoàn kết,đùm bọc lẫn nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống.
Mùa hè đang về, mùa thi đang đến bao em học sinh cuối cấp đang bộn bề trong việc ôn luyện cho những kỳ thi được đánh giá là ngưỡng cửa bước vào đời, đặc biệt là kỳ thi đại học cực kỳ quan trọng .
Trong thời gian ấy các em đã phải đối mặt với biết bao mệt mỏi : thức khuya, dậy sớm mong sao cho kỳ thi đạt kết quả tốt để đền đáp công lao của Cha, Mẹ cũng như được tiếp tục học lên cao hơn để cống hiến cho quê hương tạo nên sự phồn thịnh chung của Đất Nước.
Quá trình các em xa quê ra thành phố thi đại học gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm địa điểm thi, nhà trọ,đi lại,ăn uống, những bở ngỡ về mọi thứ xung quanh đều có ảnh hưởng tới kết quả thi của các em.
Là những người đã từng trải qua thời gian “ lều chõng “ đầy vất vả khó khăn như các em sắp phải đối mặt . Chúng tôi, những sinh viên thanh niên Mộ Đức đang học tập và sinh sống tại Đà Nẵng có tổ chức chương trình “ Tiếp Sức Mùa Thi 2011 ” nhằm giúp đỡ các em tháo gỡ một số khó khăn trong quá trình đi thi để các em có được kết quả cao nhất, cống hiến sức trẻ cho thành công chung của xã hội trong kỳ thi lớn nhất trong năm của các em học sinh.
Để hoàn thành tốt chương trình đầy ý nghĩa đó, Hội đồng hương HS-SV Mộ Đức tại Đà Nẵng rất mong nhận được sự giúp đỡ về mặt tinh thần và vật chất của quý cơ quan,tổ chức,các nhà hảo tâm.
Mọi sự ủng hộ xin vui lòng liên hệ: Lý Văn Khoa,Trưởng ban chỉ huy chiến dịch Tiếp Sức Mùa Thi 2011 ” Nghĩa tình đồng hương” của Hội đồng hương HS-SV Mộ Đức tại Đà Nẵng.
SĐT: 0934772176
Email: hdhmoduc@gmail.com
Cuối cùng toàn thể những sinh viên Mộ Đức tại Đà Nẵng kính chúc quý vị sức khỏe, thành công trong cuộc sống !
Đà Nẵng, ngày 25 tháng 5 năm 2011
TM. Hội đồng hương HS-SV Mộ Đức tại Đà Nẵng
Lý Văn Khoa

Give a Comment