Chương trình “TIẾP SỨC MÙA THI 2013 – VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU LẦN 1” đã thành công tốt đẹp và hỗ trợ – giúp sức gần như về mọi mặt cho Quý phụ huynh cũng như các bạn thí sinh tham dự Kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2013, giúp các thí sinh yên tâm trong những ngày thi cử và có tâm lý thoải mái nhất để hoàn thành bài thi thật tốt.

Hình ảnh buổi Lễ ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi 2013 – Vì đàn em thân yêu lần 1
Năm nay, với trên 150 Phiếu đăng ký, qua đợt Phỏng vấn, Ban tổ chức “TIẾP SỨC MÙA THI 2014 – VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU LẦN 2″ đã lựa chọn được 120 tình nguyện viên ưu tú – xuất sắc nhất với đầy đủ tâm huyết, kỹ năng, kiến thức cơ bản để cùng đồng hành với chương trình.
Đội hình năm nay gồm 11 cụm:

  Cụm 1: Quận 4, quận 7 và quận 8
  Cụm 2: Khu vực làng Đại học Thủ Đức
  Cụm 3: Ngã tư Thủ Đức
  Cụm 4: Quận 9 (KV Cao đẳng Công thương)
  Cụm 5: Quận 9 (KV Đại học GTVT CS2)
  Cụm 6: Quận Bình Thạnh và quận 2
  Cụm 7: Quận 6 và quận Bình Tân
  Cụm 8: Quận 1, quận 3, quận 5 và quận 10
  Cụm 9: Quận 11 và Quận Tân Phú
  Cụm 10: Quận Tân Bình và Phú Nhuận
  Cụm 11: Quận 12 và quận Gò Vấp

Hòa chung không khí nhiệt huyết của Tuổi trẻ Thành phố, Hội Đồng Hương Sinh viên Quảng Ngãi tại Tp Hồ Chí Minh hứa quyết tâm sẽ thực hiện tốt công tác “TIẾP SỨC MÙA THI” năm nay. Đem sức trẻ công hiến, góp phần xây dựng quê nhà thân yêu!
Buổi lễ ra quân “TIẾP SỨC MÙA THI 2014 – VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU LẦN 2” sẽ long trọng Tổ chức tại Trung tâm thể dục thể thao Quận Bình Thạnh – Số 44, Đường D3, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Thời gian từ 7:30 – 9:00 Chủ nhật, ngày 22/06/2014
Chương trình có sự tham gia của:
– Hội Đồng Hương Sinh viên Quảng Ngãi tại Tp Hồ Chí Minh.
– Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi.
– Hội Đồng hương Quảng Ngãi tại Tp Hồ Chí Minh.
– Các nhà tài trợ
– Phóng viên, báo chí, Đài truyền hình.
– Toàn thể Ban tổ chức và Tình nguyện viên.
Thân mời các Cô chú Đồng hương và các bạn Sinh viên Quảng Ngãi tại Tp Hồ Chí Minh cùng tham gia!

Chương trình Tiếp sức mùa thi 2014 do Sinh viên Quảng Ngãi tại Tp.HCM tổ chức có quy mô lớn, nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các cấp chính quyền và bà con Quảng Ngãi tại Tp.HCM. Chính vì vậy, sự có mặt và tham gia vào Lễ ra quân của chương trình là một sự động viên và khích lệ tinh thần rất lớn của tất cả mọi người dành cho các bạn TNV hỗ trợ chương trình.
Trong chương trình sẽ có nhiều tiết mục văn nghệ hát về quê hương Quảng Ngãi, các trò chơi hoạt náo tưng bừng, và đặc biệt hơn là tiết mục nhảy Flasmod cho tất cả mọi người tham dự chương trình.
Các bạn Share thông tin này cho tất cả bạn bè mình cùng tham gia nhé. Hẹn gặp các bạn vào lúc 7:30 – 9:00 Chủ nhật, ngày 22/06/2014, tại Trung tâm thể dục thể thao Quận Bình Thạnh – Số 44, Đường D3, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh nhé!
Một số hình ảnh chương trình Lễ ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi 2013:


Ban Truyền thông tổng hợp

Give a Comment