Các bạn thân mến!
Sau một thời gian tạm dừng hoạt động vì nhiều lý do. Đầu tháng 5 vừa rồi diễn đàn Người Quảng Ngãi chính thức được nâng cấp và hoạt động trở lại. Với lần nâng cấp này diễn đàn đã được thay đổi hoàn toàn mới với nhiều định hướng phát triển lớn hơn. Chính vì vậy, việc cơ cấu lại BQT để đưa diễn đàn vào hoạt động đúng với định hướng đề ra là điều rất cần thiết.
Thời gian vừa qua đã có rất nhiều thành viên BQT đã không còn điều kiện tham gia xuyên suốt với diễn đàn vì nhiều lý do như: đi làm, công việc, gia đình … Phần lớn các bạn đều là những thành viên BQT rất tâm huyết, các bạn đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của diễn đàn Người Quảng Ngãi.
BQT của chúng ta gồm có:
TrungKien
Bùi Nhật Tiến
tunghiaboy
QuangThangQNG
Pull_Man
Omega_love
nuian_songtra
Aku Suka Bebek
Canhdong_QN
congake1990
Dothico_QNg
H.Chuong
mr.haids
ParkJiJongII
phunghoang
Rio
Zuka
Đây là những bạn đã nằm trong BQT ngay từ những ngày đầu diễn đàn đi vào hoạt động, và các bạn đã gắn bó suốt 1 thời gian dài cùng diễn đàn.
Với tình hình hiện nay, BQT sẽ được cơ cấu lại, cụ thể như sau:
TrungKien
Omega_love (Phụ trách ở Quảng Ngãi)
QuangThangQNG
Minh Thành
Mystars
Chi còi
Zuka

Kimtuan172

Tất cả những thành viên BQT cũ không còn nằm trong BQT sẽ được chuyển sang group Vip Friend, là một group Danh Dự của diễn đàn, nhằm thể hiện sự trân trọng với những cống hiến của các bạn cho sự phát triển của diễn đàn. Và diễn đàn Người Quảng Ngãi luôn mong muốn các bạn sắp xếp tốt công việc cá nhân của mình để lại tiếp tục tham gia vào BQT, tiếp tục cùng mọi người xây dựng Người Quảng Ngãi ngày một lớn mạnh hơn.
Trong thời gian tới, BQT sẽ tiến hành xét tuyển thành viên BQT mới, nhằm xây dựng 1 đội ngũ BQT lớn mạnh, đủ khả năng đưa diễn đàn phát triển một cách mạng mẽ để Người Quảng Ngãi thực sự trở thành nơi giao lưu, học hỏi của cộng đồng Người Quảng Ngãi khắp nơi.

Give a Comment