Diễn đàn Người Quảng Ngãi vừa chuyển qua sử dụng với tên miền chính thức www.quangngaionline.vn (QNO) thay thế cho tên miền trước đó là www.nguoiquangngai.vn (NQN). Toàn bộ dữ liệu đã được chuyển về server mới, giao diện mới, phiên bản hoàn toàn mới nên nhiều thành viên còn bỡ ngỡ, chúng ta sẽ làm quen dần và sẽ đi vào ổn định. Diễn đàn vẫn đang trên giai đoạn hoàn thiện nên không thể tránh khỏi thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến phản hồi từ rất cả mọi người.
Dù mới hoàn toàn nhưng BQT vẫn nhất trí quan điểm xây dựng diễn đàn với mục đích kết nối cộng đồng người Quảng Ngãi và tất cả bạn bè. Diễn đàn không hướng đến riêng một đối tượng nào, trên tinh thần giao lưu, kết nối và chia sẻ….
BQT không thể xây dựng diễn đàn lớn mạnh mà thiếu bóng thành viên, vì vậy rất mong nhận được sự ủng hộ và chung tay xây dựng QNO thành một cộng đồng Người Quảng Ngãi lớn mạnh, một sân chơi bổ ích, ….
Hiện tại host cũ của chúng ta đã bị khóa nên không thông báo đến những người khác được, các bạn hãy chuyển tin www.quangngaionline.vn đến những bạn khác giúp nhé.
Cùng nhau xây dựng một thương hiệu QNO
Thân

Give a Comment