Công ty Cổ phần Xử lý nước thải THẢO NGUYÊN XANH nỗ lực hành động vì môi trường.
0903.034.381 – 08.3911.8552
Công ty Cổ phần Xử lý nước thải THẢO NGUYÊN XANH là đơn vị chuyên về xử lý nước thải. Chức năng hoạt động chính của Công ty là thương mại, lắp đặt, vận hành thiết bị xử lý nước thải tại nguồn được nhập khẩu từ nước ngoài.
Thiết bị này sử dụng công nghệ vi sinh tự sinh, có thể xử lý nước thải đạt Tiêu chuẩn môi trường Việt Nam đối với hầu hết các nguồn thải như: nước thải sinh hoạt từ các khu dân cư, nhà cao tầng hoặc hộ gia đình; nước thải của các cơ sở dịch vụ nhà hàng, khách sạn; nước thải của các xí nghiệp công nghiệp; các nhà máy chế biến thực phẩm; các bệnh viện và thậm chí cả nguồn nước rỉ từ các bãi rác….

Thiết bị bao gồm phần vỏ được chế tạo bằng vật liệu Dicyclopentadiene – Polymer hoặc nhựa Composite kết hợp sợi hóa học, một (hoặc nhiều) máy bơm, các bể lọc khí, các bể lọc màng sinh học – vi sinh hiếm khí và một bể trữ nước đã qua xử lý, có khoang khử trùng bằng clo tại đầu nguồn, không xây các bể tự hoại sơ cấp, không cần đầu tư hệ thống thu gom nước thải, không cần xây dựng trung tâm xử lý. Ngoài ra, việc bảo dưỡng sẽ do Công ty đảm nhiệm thường xuyên và dài hạn bằng đội ngũ chuyên nghiệp nên chi phí vận hành thiết bị rất rẻ.
Do thiết bị được thiết kế gọn nhẹ, tối ưu, thân thiện với môi trường nên việc lắp đặt thật đơn giản, thuận tiện. Thiết bị này lắp đặt được trên mọi địa hình và vị trí như: vỉa hè đường, vườn cây, gara ô tô hay ở lòng đường tải trọng thấp và có thể lấp ở mọi nơi, mọi vùng miền có có thời tiết khác nhau, từ thành thị tới nông thôn.
Thiết bị này xử lý nước thải đáp ứng những yêu cầu về bảo vệ môi trường hiện nay của Việt Nam và các nước phát triển. Nước thải xử lý đảm bảo nước tưới cho thủy lợi nên được phép xả trực tiếp ra sông hồ, kênh rạch và tưới rau sạch ngay trong vườn thậm chí bơm quay lại để sử dụng cho thiết bị vệ sinh ở một số vùng khan hiếm nước đồng thời tiếp kiệm quỹ đất đáng kể. Thiết bị này hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu, kinh tế và xu hướng phát triển của các đô thị Việt Nam. Nó có thể áp dụng từng bước thay thế các hệ thống bể phốt hiện nay ở nước ta, góp phần bảo vệ tính bền vững cho môi trường thiên nhiên và cho xã hội.
www.taichinhketoan.com.vn
www.xaydungduan.com
www.lapduan.com.vn
www.ketoanclub.com

Give a Comment