(12/12/2010 – 12/12/2012)
Hôm nay (12/12/2012) là sinh nhật diễn đàn www.NguoiQuangNgai.vn. Đã 2 năm kể từ ngày NQN được khai sinh ra đời, trải qua bao thăng trầm biến cố, bao khó khăn và một thời gian dài hoạt động mờ nhạt dưới tên QNO. Những tưởng sẽ không thể vượt qua nhưng hôm nay NQN đã hoạt động trở lại và cùng xây dựng, phát triển nên một diễn đàn cộng đồng Người Quảng Ngãi lớn mạnh.
Để làm được điều đó, BQT rất mong nhận được sự ủng hộ từ những thành viên tâm huyết, những người bạn đã gắn bó lâu dài với NQN. Trước mắt sẽ có nhiều thứ thách và chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua, tạo nên một sân chơi lành mạnh, thiết thực và ý nghĩa, một nơi giao lưu chia sẻ thân thiện của những người con Quảng Ngãi kiên cường.
Hôm nay vào xem lại những bài viết, hình ảnh mà cảm xúc bồi hồi khó tả, 3 năm rồi mà cứ như ngày hôm qua, NQN một thời rực rỡ với những hoạt động thiết thực, kết nối những con người yêu quê hương với nhau. Đó cũng là động lực luôn thôi thúc BQT phải vực dậy tinh thần, nhiệt huyết của thành viên diễn đàn như chúng ta đã từng.
Nhân dịp này xin chúc mừng diễn đàn NQN và gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe đến tất cả anh chị em đã luôn đồng hành và ủng hộ NQN trong suốt thời gian qua và sau này.
Happy birthday to www.nguoiquangngai.vn

One Response

  1. mr.haids
    Posted on 13/12/2012

Give a Comment