Là con gái có thể bạn được bỏ qua. Nhưng nếu cứ lặp đi lặp lại những sai lầm dưới đây, các chàng sẽ cắm đầu chạy “mất dép”!
Xem con trai là vật thay thế

Có những cô nàng vừa chia tay người yêu hôm trước, hôm sau đã thấy cặp kè cùng một “trai lạ” khác. Đơn giản, chỉ vì cô ấy không thích ở một mình, và trong khi đang cầm tay người này thì vẫn không ngừng chờ đợi một người khác.
Rõ ràng, bạn không hề muốn mình chỉ là cái bóng thay thế trong một mối quan hệ. Thế nên điều bạn không muốn thì cũng đừng bao giờ đem thử với người đã yêu thương bạn hết lòng nhé.
Chiến dịch “mua chung, xài ké”

Có khá nhiều cô nàng rất thích đi mua sắm trên ví tiền của bạn trai mình với suy nghĩ anh ấy yêu mình thì anh ấy chiều. Không có vấn đề gì, cho đến ngày mọi thứ đi quá giới hạn, nàng thành tín đồ shopping, chàng nhăn nhó với cái ví càng lúc càng xẹp.
Tiền bạc là chuyện tế nhị. Một vài vòi vĩnh nhỏ sẽ không sao. Nhưng nếu bạn cứ dựa vào cái ví của anh chàng thì mối quan hệ sẽ đến lúc.. ngã nhào đấy.
Cắt liên lạc bất cứ khi nào muốn

Bạn lúc nào cũng muốn chàng trong vòng kiểm soát của mình, và sẵn sàng nổi điên nếu tối nay chàng không gọi điện chúc ngủ ngon.
Vậy thì tại sao các cô nương thỉnh thoảng lại hành hạ người ta bằng cách cắt điện thoại, không trả lời tin nhắn, im thin thít dẫu người ta buzz loạn xạ màn hình, và lặn mất tăm từ sáng đến chiều để hắn lo sốt vó thế hả?
Dùng nước mắt làm vũ khí

Các chàng trai sẽ ngẩn ra, rối rít xin lỗi, rồi cuống cuồng làm theo mọi “mệnh lệnh” khi nhìn thấy cô người yêu của mình bật khóc.
Nhưng việc lợi dụng cảm xúc sẽ phản tác dụng nếu ngày nào bạn cũng dùng nước mắt để làm vũ khí đòi hỏi hết chuyện này đến chuyện kia. Khi đó đừng trách sao chàng chỉ ngán ngẩm bảo bạn mít ướt đấy nhé!
Mối quan hệ nhập nhằng

Đừng khiến chàng mệt mỏi vì cô người yêu gặp ai cũng bảo rằng mình đang độc thân, tận hưởng những lời tỏ tình, quà cáp của người khác giới, rồi khi chàng thắc mắc thì nổi điên lên bảo rằng anh ấy áp đặt, anh ấy kiểm soát, anh ấy gia trưởng này nọ.
Tự hỏi thật lòng mình đi, bạn có muốn nhìn thấy chàng trai của mình chở một bé nào đấy vi vu dạo phố, và liệu có tin khi chàng bảo “Bọn anh chỉ là bạn bè” không?
Làm ầm ĩ chốn công cộng

Để chứng tỏ mình là “bà hoàng” trong mối quan hệ của cả hai, bạn sẵn sàng làm ầm ĩ nơi công cộng, ngúng nguẩy giận khi ở giữa đám bạn bè, và khoái chí bảo mình là người nắm quyền điều khiển trái tim anh ấy?
Vì anh ấy yêu bạn nên sẽ nhường bạn, dỗ dành bạn nguôi giận. Nhưng nếu cứ tái diễn trò này, lòng tự trọng của đàn ông bị tổn thương, và sẽ đến lúc mọi thứ hết đường cứu chữa đấy.
Khiến chàng ghen

Thỉnh thoảng, để “làm giá” trong mắt người yêu, các cô gái thường thích dùng một người thứ ba nào đó để chọc cho chàng ghen. Một vài cuộc điện thoại “có vẻ” bí mật, mỉm cười với một chàng trai lạ, hay giả vờ làm lơ cái tin nhắn của chàng, những bí kíp có vẻ hiệu quả khi đẩy các chàng trai vào thế tranh giành.
Nhưng đây là con dao hai lưỡi, hoặc bạn sẽ là một cô nàng thú vị và hấp dẫn dẫu đã là “hoa có chủ”, hoặc bạn sẽ trở thành cô gái lẳng lơ trong những mối quan hệ chồng chéo đấy.
Các phép thử quá giới hạn

Trong khi chàng đang bận túi bụi với hàng núi việc, bạn gọi điện bảo anh đến ngay nhé, em đang bị va quẹt xe ở đường X. 15 phút sau, chàng mồ hôi nhễ nhại, mặt lo lắng sốt vó xuất hiện. Bạn cười toe, bảo rằng em chỉ thử xem anh yêu em hơn hay công việc hơn?
Đúng là khi anh ấy bỏ mặc tất cả chạy đến bên bạn nghĩa là anh ấy yêu bạn hơn. Nhưng phần tiếp theo của đoạn đó sẽ là hoặc chàng tức điên, giận bạn vì trò đùa vô nghĩa ấy, hoặc buồn bã vì bạn đã chẳng hề nghĩ cho anh ấy một chút nào, và rõ ràng niềm tin đang chao đảo đấy.
Một số …kỹ xảo thử lòng người yêu đôi khi cũng hiệu quảt. Nhưng đùng để mọi thứ đi quá đà, bạn đang đẩy tình yêu mình sát bờ vực đấy con gái ạ!

Đ.T.H.D (MTO)

Give a Comment