Nhằm giúp đỡ những thí sinh Quảng Ngãi có hoàn cảnh khó khăn yên tâm về chỗ ăn, chỗ ở, chuẩn bị tốt cho kỳ thi Đại học- Cao đẳng, sáng ngày 23/6/2013 tại Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh, Hội sinh viên Quảng Ngãi tại Tp.HCM tổ chức lễ ra quân chiến dịch Tiếp sức mùa thi “ Vì đàn em thân yêu” lần I năm 2013.
Tham gia lễ ra quân có lãnh đạo các ban ngành đại diện cho Hội đồng hương Quảng Ngãi, Hội sinh viên Quảng Ngãi tại Tp.HCM, đại diện các đơn vị tài trợ và hơn 100 thanh niên, sinh viên tình nguyện đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Phát biểu tại lễ ra quân, đồng chí Đào Trung Kiên – trưởng ban tổ chức nhấn mạnh “ Đây là một hoạt động ý nghĩa nhân văn sâu sắc hổ trợ cho thí sinh có điều kiện để chuẩn bị tốt cho kỳ thi đại học cao đẳng sắp tới, là chổ dựa tinh thần vững chắc trong lòng các bậc phụ huynh và thí sinh”.

Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi 2013 “Vì đàn em thân yêu”
Theo kế hoạch được công bố tại buổi lễ ra quân, Ban tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi “ Vì đàn em thân yêu” lần I năm 2013 dự kiến sẽ huy động hơn 100 thanh niên, sinh viên tình nguyện tham gia. Các nội dung chủ yếu của chương trình là tập trung hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh các vấn đề như: Tư vấn về tâm lý mùa thi, giới thiệu chỗ trọ miễn phí và giá rẻ, hướng dẫn đi lại, hỗ trợ đi lại bằng xe ôm miễn phí….
Ngay sau lễ ra quân các tình nguyện viên đã bắt tay vào việc, túc trực 24/24 tại Ga Sài Gòn và Bến xe Miền Đông để đón thí sinh. Đã có hơn 150 chổ trọ miễn phí hổ trợ từ 250- 300 thí sinh trong kỳ thi đại học, cao đẳng này.


Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng nhà tài trợ và các đại biểu
Với thông điệp “ Sẵn sàng đồng hành cùng thí sinh”, Ban tổ chức và các tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi “ Vì đàn em thân yêu” lần I năm 2013 luôn xác định mục tiêu quan trọng nhất là hướng dẫn , hỗ trợ các thí sinh và phụ huynh, giúp đỡ thí sinh an tâm có tinh thần tốt để tập trung vào việc thi cử.
Thông tin về lễ ra quân và các hoạt động hỗ trợ thí sinh sẽ được đăng tải tại website http://nguoiquangngai.org/home, phát trực tiếp trên kênh truyền hình PTQ Quảng Ngãi và kênh VTC9 tại thành phố Hồ Chí Minh.
Phóng sự của đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Ngãi:
bXISMq8Q82g
Phóng sự của đài VTC9:
a4bY6UXnP9k
Thông tin về chương trình, phụ huynh và thí sinh có thể liên hệ:
Bộ phận phụ trách: Dương Thị Kim Liên – 01642.877.036
Hoặc Trưởng Ban tổ chức: Đào Trung Kiên – 0985.117.882
Vu Luyện

One Response

  1. thanhtrung220292
    Posted on 28/07/2013

Give a Comment