Thân chào các bạn.
Qua thời gian phát động thu âm và bình chọn, BTC nhận được tất cả 8 bài hát tham gia của 8 bạn thí sinh, qua thời gian bình chọn chúng ta cũng được nghe và cảm nhận được giọng hát của các bạn ấy, những bài hát của những bạn đầy đam mê mong muốn hát và được hát. Đó cũng là đều mà BTC mong muốn được thấy từ các bạn.


Đây cũng là một sân chơi mới cho cộng đồng Thanh Niên Quảng Ngãi mình, ý nghĩa nó mang lại cho chúng ta một góc nhỏ torng cuộc sống đa dạng và không kém sôi động này.

Và sau khi tổng hợp kết quả bình chọn, rà soát các thành viên bình chọn, BTC xin công bố kết quả bình chọn bài hát được yêu thích nhất như sau:

Quan kết quả trên chúng ta có được bái hát được chọn cùng chủ nhân thể hiện bài hát sẽ có mặt cùng 03 bạn đạt giải có mặt trong MV Album sắp tới đó là:
Bạn:
Ngô Trần Tiểu Phụng
Huỳnh Trần Thu Huyền
Nguyễn Lê Thùy Dung
Nguyễn Thị Lân Trinh
(Bài hát được yêu thích nhất)
Các bạn hãy liên hệ gặp nhau cùng chọn ra bài hát cho nhóm của mình sau khi thống nhất và gởi bài hát đó cho BTC để BTC cùng đạo diễn quay clip Doanrock cùng BTC lên kịch bản cho các bạn nhé. Sau khi thống nhất và chọn bài hát cho cho nhóm 4 bạn thì hãy báo cho BTC .

Địa điểm quay MV dự kiến là Khu Phú Mỹ Hưng, Cầu Ánh Sao Q.7

BTC sẽ thông báo thời gian, địa điểm quay clip và gửi kịch bản quay clip cho các bạn tập luyện sau khi nhân được bài hát thống nhất từ các bạn nhé.
Lưu ý là: 4 bạn lập thành 1 nhóm và cùng chọn 1 bài hát cùng trình bày để quay Clip nhạc nha.
Chúc các bạn Idol của chúng ta luôn thành công và đạt được nhiều đam mê và sở thích cùa mình torng cuộc sống
Bất mí thành phần tham gia Ekip quay clip:
Group Doanrock
mr.haids
kaybi
huynh_dp…và nhiều thành viên ham hố tham gia nữa, sẽ rất vui và thú vị lắm á!
Chi tiết các bạn liên hệ:
mr.haids: 0988373450
Y!: nguyenhai_2112

Give a Comment