“QUẢNG NGÃI IDOL KẾT NỐI ĐAM MÊ”

Lần đầu tiên, hội đồng hương các cộng đồng mạng người Quảng Ngãi chính thức tổ chức chương trình “Quảng Ngãi Idol 2011”, một sự kiện âm nhạc chưa từng có trước đây của người Quảng Ngãi. Chương trình “Quảng Ngãi Idol 2011” nhằm đáp ứng và thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, đam mê ca hát của tất cả các bạn là người Quảng Ngãi hiện đang sinh sống và học tập tại thành phố Hồ Chí Minh.
Trải qua 02 vòng sơ khảo và 01 vòng bán kết, với sự góp mặt cổ vũ và ủng hộ của hàng trăm khán giả là những người con Quảng Ngãi xa quê. Đêm chung kết chương trình “Quảng Ngãi Idol 2011” sẽ diễn ra lúc 18h, ngày 09/10/2011 tại Phòng Trà Today – Số 1A, đường Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP.HCM giành cho tất cả các bạn là người Quảng Ngãi hoặc không phải người Quảng Ngãi đều có thể đến tham gia đón xem, giao lưu và cảm nhận.
Đêm chung kết “Quảng Ngãi Idol 2011” sẽ là đêm quyết định xem ai sẽ là người đứng ở ngôi vị cao nhất trong tổng số gần 100 thí sinh dự thi. Đến với đêm chung kết, có sự tham gia của các ca sĩ là người Quảng Ngãi đang hoạt động tại TP.HCM như: Ca sỹ Châu Chí hào, ca sỹ Huỳnh Long, ca sỹ, nhạc Sỹ khách mời: Lê Chung Tình. Ngoài ra, còn có hàng ngàn khán giả đón xem trực tiếp hoặc trên các website.
Đêm chung kết với sự tham gia của BGK khách mời: Nhạc Sỹ Trường Huy, Ca Sỹ Minh Tuấn La Thăng, Ca sỹ Châu Chí Hào
Bằng những ca khúc dự thi của mình, các thí sinh là những sinh viên, thanh niên Quảng Ngãi muốn gửi gắm lời ca tiếng hát đầy truyền cảm của mình đến tất cả mọi người, và cùng nhau chia sẽ niềm đam mê âm nhạc với nhau, cũng như muốn khẳng định mình, có ước mơ tỏa sáng trên bầu trời âm nhạc.
“Quảng Ngãi Idol 2011” là một sân chơi thật sự bổ ích giành cho các bạn thanh niên, sinh viên, học sinh có niềm đam mê âm nhạc, và sứ mạng của chương trình là kết nối những niềm đam mê ấy lại với nhau để tạo ra một chương trình âm nhạc hoành tráng nhất từ trước giờ của người Quảng Ngãi chúng ta. Đó là chương trình “Quảng Ngãi Idol 2011”
Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem ai sẽ là người có vị trí cao nhất trong đêm chung kết diễn ra vào lúc 18h, ngày 09/10/2011 sắp tới nhé!
Thay mặt BTC chương trình, xin cảm ơn các doanh nghiệp đã tài trợ cho chương trình:
– Phòng thu Knguyen’s.
– Trà Quán Thư Pháp Quang Lĩnh.
– Nhóm thiết kế Vn
– Và một số cá nhân, các thành viên BTC

Đã ủng hộ và giúp đỡ cho chương trình “Quảng Ngãi Idol 2011”
Ban Tổ Chức Quảng Ngãi Idol 2011

Give a Comment