Tư thế “yêu” qua “cửa sau” tuy được nhiều cặp đôi áp dụng khi muốn đổi gió chuyện phòng the nhưng cách “yêu” này dễ gây tổn thương và truyền nhiều bệnh.

Nguyên nhân là do hậu môn không được thiết kế và có chức năng để quan hệ tình dục vì có thể gây ra các vấn đề sức khỏe. Vì thế kiểu quan hệ này không bao giờ được coi là một hành vi tình dục an toàn bởi:
Gây đau và khó chịu ở hậu môn
So với cấu tạo của âm đạo, hậu môn có cấu trúc chặt chẽ hơn nhiều. Vì thế khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn, bạn sẽ vô tình tạo ra một áp lực mạnh mẽ cho đối tác, dẫn tới đau đớn, khó chịu hoặc thậm chí bị rách, chảy máu hậu môn, gây đau khi đại tiện.
Không có chất bôi trơn tự nhiên

Không giống như các cơ quan sinh sản nữ hoặc âm đạo có thể tự tiết ra chất bôi trơn khi kích thích, hậu môn không có chức năng này.Vì thế “yêu” qua đường này sẽ gây đau đớn cho hậu môn.
Dễ lây truyền những bệnh qua đường tình dục
Hầu hết các cặp đôi vì lý do này lý do khác đều không muốn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Hậu quả là các cặp đôi sẽ phải đối mặt với nguy cơ cao mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs).
Dễ bị nhiễm vi-rút và vi khuẩn có hại
Thiếu chất bôi trơn, thân dương vật và niêm mạc trực tràng hậu môn đều có thể bị trầy xước khiến vi-rút dễ dàng xâm nhập vào cơ thể.
Ngoài truyền những bệnh qua đường tình dục, quan hệ tình dục qua đường hậu môn cũng có thể lan truyền một số vi-rút nhất định hoặc các vi khuẩn như Escherichia coli, gây ra viêm dạ dày, viêm ruột mức độ nhẹ hoặc nặng. Một số chủng vi khuẩn E. coli cũng có thể gây nhiễm trùng đường tiểu, viêm bàng quang, viêm thận.
bao ve
cong ty bao ve
bảo vệ

Give a Comment