Mũ bảo hiểm được bày bán đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng, không gây độc hại, dị ứng… là những tiêu chí để khách chọn được những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng.
Công ty Nhựa Huyền Anh ra đời từ nằm 2007 và là một trong những công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực phân phối mũ bảo hiểm tại Hà Nội. Đến nay, hệ thống cửa hàng của Huyền Anh đã có mặt tại nhiều khu vực trên địa bàn Hà Nội bao gồm Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Đông, Từ Liêm, Long Biên. Ông Mai Việt Anh, quản lý chuỗi cửa hãng cho biết, mục tiêu của công ty trong năm 2013 là tăng độ phủ trên thị trường Hà Nội. Cụ thể, công ty sẽ mở liên tiếp nhiều cửa hàng tại các quận trung tâm và ngoại thành Hà Nội, để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm hà nội chính hãng của người dân.
Những sản phẩm mũ bảo hiểm tại Huyền Anh đến từ những thương hiệu lớn, có uy tín trong và ngoài nước như mũ bảo hiểm Andes, HJC, AGV, GRS, Arai, Protec, xTrum, Napoli… Mỗi sản phẩm được bày bán đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng TCVN 5756:2001 hoặc TCVN 6979:2001 đối với mũ sử dụng cho trẻ em.
Để mua mũ bảo hiểm tốt và chất lượng, bạn có thể xem xét đến các yếu tố như vật liệu làm mũ phải chịu được thời tiết, nhiệt độ, không gây độc hại, dị ứng cho da tóc và ảnh hưởng tới sức khoẻ con người. Khối lượng mũ không nặng quá 1,5kg đối với mũ che cả hàm và không quá 1kg đối với mũ che nửa đầu. Mũ cho trẻ em không quá 1,2kg đối với mũ che cả hàm và 0,8kg đối với mũ che nửa đầu.
Mũ và các vật gắn trên mũ không được có các gờ sắc, nhọn, không sử dụng các bu lông, ốc, vít bằng kim loại. Vỏ cứng của mũ phải che được các bộ phận cần bảo vệ của đầu và phải đảm bảo tầm nhìn cho người đội. Mũ phải chịu được va đập (không nứt vỡ) và hấp thụ được xung động. Khi thử đâm xuyên, mũi chuỳ không được chạm tới phần đầu.
Mặt khác, quai đeo phải có khoá và đảm bảo đủ bền, độ giãn phải nằm trong giới hạn cho phép, đảm bảo độ ổn định theo tiêu chuẩn. Kính chắn gió (nếu có) không làm sai lệch hình ảnh, đảm bảo độ truyền sáng; khi vỡ không tạo thành các mảnh có góc quá nhọn dễ gây thương tích cho người đội.
Ngoài các dòng sản phẩm thời trang, Huyền Anh còn cung cấp những sản phẩm có đặc tính riêng, chuyên dùng cho người yêu thích du lịch phượt như có thiết kế khí động học, kính chống lóa, chống bụi và có khả năng nhìn tốt trong mưa, chất liệu bằng sợi thủy tinh hoặc kevlar…
Liên hệ trụ sở chính:
23 Nguyễn Thiệp, Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 04.39274867 – 04.38283332
Website: http://www.huyenanh.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/mubaohiemhuyenanh
– Cửa hàng số 1 – 23 Nguyễn Thiệp, Đồng Xuân, Hoàn Kiếm Hà Nội
– Cửa hàng số 2 – 102 C3 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
– Cửa hàng số 3 – 481 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
– Cửa hàng số 4 – 280 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
– Cửa hàng số 5 – 464 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
– Cửa hàng số 6 – 522 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
– Cửa hàng số 7 – 150 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
– Cửa hàng số 8 – 115 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Cửa hàng số 9 – 199 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
– Cửa hàng số 10 – 322 Hồ Tùng Mậu, cầu giấy, Hà Nội
– Cửa hàng số 11 – 34 Lê Văn Lương kéo dài, Hà Nội
– Cửa hàng số 12 – 306 Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội
– Cửa hàng số 13 – 216 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

Give a Comment