Trưởng phòng Trung tâm du lịch Trường cao đẳng sư phạm Nha Trang xin được gửi lời chúc sức khỏe và lời chào thân thương nhất đến toàn thể bà con, anh chị em trên Diễn đàn người Quảng Ngãi.
Trước tiên mình xin được giới thiệu, mình tên Võ Quốc Vui nguyên quán huyện Sơn Tịnh tỉnh Quảng Ngãi. Hiện giờ Vui đang sống và làm việc tại Trung tâm du lịch Trường cao đẳng sư phạm Nha Trang, với chức danh trưởng.
Chức năng của trung tâm là tư vấn, thiết kế, tổ chức hướng dẫn tour du lịch trong nước ngoài nước, và đặt biệt ở thành phố biển nha trang.
Nhân dịp thành phố biển Nha Trang tổ chức sự kiện Festival biển từ ngày 11-15/6/2011. Bà con cô chú con anh chị em là con dân Quảng Ngãi, đến tham dự lể hội này, xin liên hệ qua trung tâm của Vui sẽ được tư vẫn và cung cấp các dịch vụ cần thiết khi đến với Nha Trang. Về việc hướng dẫn các anh chị sẽ được hướng dẫn viên người quảng ngãi có chuyên môn cao hướng dẫn. Rất mong được sự hợp tác và làm việc cùng với bà con ta. Hy vọng với những chuyến du lịch đến Nha Trang sẽ làm cầu nối cho chúng ta gần nhau hơn.
Được phụ vụ bà con ta là niền vinh hạnh của trung tâm Vui
Thay mặt cho tất cả nhân viên trung tâm chúc bà con ta sức khỏe dồi dào và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó Vui xin chân thành cảm ơn diễn dàn người Quảng Ngãi.và chúc cho diễn đàn của chúng ta ngày một phát triển lớn mạnh
Xin chân thành cảm ơn!
Địa chỉ liên lạc
Trung Tâm du lịch Trường cao đẳng sư phạm Nha Trang
5B Trần Hưng Đạo TP Nha Trang
ĐT:0583522879
Email:voquocvui@yagoo.com.vn
Hotline:0974830095
Rất hân hạnh được phục vụ

Give a Comment