HỘI SINH VIÊN QUẢNG NGÃI TẠI TP.HCM TỈNH ĐOÀN QUẢNG NGÃI
Số: 06 – TBTNV/HSVQN HUYỆN ĐOÀN SƠN TÂY
—–o0o—–
Tp,Hồ Chí Minh, Ngày 02 tháng 06 năm 2012

THÔNG BÁO TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN.

Nối tiếp thành công từ chương trình mùa hè xanh năm 2010 với tên gọi “Hướng về Lý Sơn”, năm nay được sự cho phép của Tỉnh Đoàn, sự thống nhất của toàn thể sinh viên Quảng Ngãi tại thành phố Hồ Chí Minh, sự ủng hộ của các bạn sinh viên Quảng Ngãi đang học ở các vùng miền khác nói riêng và sinh viên Quảng Ngãi đang học ở quê nhà nói chung, toàn thể sinh viên quê mía xứ đường lại có cơ hội chung tay góp sức, xây dựng quê hương Quảng Ngãi trở nên tươi đẹp hơn. Năm nay, với tên gọi “Cháy Mãi Ngọn Lửa 20”, sinh viên Quảng Ngãi quyết tâm cháy bùng lên ngọn lửa của tuổi trẻ, ngọn lửa tình nguyện,… .
Chương trình mùa hè xanh sẽ được tổ chức tại 2 xã Sơn Mùa và Sơn Bua thuộc huyện Sơn Tây tỉnh Quảng Ngãi, chiến dịch diễn ra từ 21/07/2012 đến 05/08/2012. Đó là 2 xã miền núi khó khăn của tỉnh, nằm trong vùng địa lý không thuận lợi, thiên nhiên không ưu đãi, dù có lắm khó khăn, nhưng người dân ở đây quyết tâm bám trụ lấy mảnh đất yêu thương này. Để giúp đỡ cho bà con vùng núi này, Tuổi Trẻ Quảng Ngãi sẽ có mặt tại Sơn Tây để cháy lên sức trẻ 20, cháy lên lòng yêu quê hương. Quảng Ngãi là một mảnh đất chịu nhiều thiên tai khắc nghiệt nhưng người dân nơi này có một bản lĩnh, ý chí kiên cường để chống chọi. Tuổi trẻ ở đây cũng vậy! Ngọn lửa của nó được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và càng ngày càng dữ dội và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Bằng những việc làm cụ thể, thanh niên Quảng Ngãi quyết tâm xây dựng quê hương Quảng Ngãi. Chương trình mùa hè xanh là một hành động cụ thể và thiết thực hơn hết. Chính vì thế, chúng ta cần những chiến sĩ hăng hái trên mặt trận xây dựng quê hương.
Nay BTC chương trình mùa hè xanh “Cháy Mãi Ngọn Lửa 20” ra thông báo tuyển tình nguyện viên. Với quy mô nằm ở địa bàn trong tỉnh, chương trình cần tuyển 110 chiến sĩ trên tất cả các mặt trận: học tập, xây dựng, chăm sóc, hướng dẫn kĩ thuật,…Chương trình này thật sự cần những chiến sĩ có lòng nhiệt huyết tuổi trẻ và những kiến thức chuyên môn cần thiết để giúp đỡ bà con vùng núi này. Thế hệ trẻ là tương lai của đất nước, chúng ta hy vọng nhiều ở thế hệ này. Vì thế, hôm nay chương trình mùa hè xanh “Cháy Mãi Ngọn Lửa 20” chính thức ra thông báo tuyển Tình Nguyện Viên cho chiến dịch.Thời gian đăng ký là từ ngày 10/06 – 10/07/2012 tất cả các phiếu đăng ký gửi về mail chương trình trước ngày 10/06 hoặc quá ngày 10/07/2012 đều không hợp lệ.P/S: Chương trình có đưa ra một số tiêu chuẩn nhất định đối với các chiến sĩ. Vì vậy để được tham gia chương trình các chiến sĩ sẽ được tham gia một buổi phóng vấn, rèn luyện kĩ năng,…mong các chiến sĩ sẽ hợp tác để chương trình diễn ra một cách tốt đẹp. Nội dung và yêu cầu cho buổi phóng vấn được đính kèm bên dưới.
TM. BAN TỔ CHỨC
Trưởng Ban
(Đã ký)
Dương Mạnh Hùng

Hướng dẫn đăng ký Tình Nguyện Viên chiến dịch Mùa Hè Xanh 2012 “Cháy Mãi Ngọn Lửa 20”:

các bạn đăng ký TNV của chiến dịch bằng cách gửi mail cho chương trình (tnv.chiendich.mhx2012@gmail.com) thông tin cá nhân của mình
Tên chủ đề: Đăng Ký TNV Chiến Dịch Mùa Hè Xanh 2012
Nội dung thông tin cá nhân:
Họ và Tên……………………………….
Ngày tháng năng sinh……………
Đang học tập tại………………….
Quê quán…………………………
Địa chỉ mail………………….
Số điện thoại cá nhân đối với TNV là sinh viên và kèm theo số điện thoại gia đình với TNV là học sinh.
Một số lưu ý sau:
Yêu cầu của TNV tham gia Chiến Dịch Mùa Hè Xanh 2012 “Cháy Mãi Ngọn Lửa 20”

    TNV phải tuân thủ nghiêm chỉnh Nội Quy của Chiến Dịch.


    Đề cao tinh thần trách nhiệm trong công tác.
    Luôn luôn nêu cao tinh thần tình nguyện.
Thời gian đăng ký là từ ngày 10/06 – 10/07/2012 tất cả các phiếu đăng ký gửi về mail chương trình trước ngày 10/06 hoặc quá ngày 10/07/2012 đều không hợp lệ.

Give a Comment