Makeup apple thiên ngân với những bài viết “giả mạo”
Khi vào các diễn đàn của nhiều trang web, bạn sẽ thấy rất nhiều bài quảng cáo hoặc những lời viết bình luận khen ngợi về makeup Thiên Ngân. Đa số những bài viết này đều có nội dung khen ngợi về chất lượng của makeup Thiên Ngân. Rất nhiều chị em phụ nữ đang phân vân về nguồn dốc chất lượng và uy tín của thương hiệu trang điểm này và không biết mình có chọn đúng nơi để bỏ tiền túi?

Căn phòng nhỏ được xem là của hàng”tuyệt vời” trên các bài viết.
Make up Thiên Ngân có phái là một thương hiệu lớn?
Là một cửa hàng “rất nhỏ” tại Tp.Hồ Chí Minh và chưa đăng ký bản quyền thương hiệu, Make up Thiên Ngân được xem là một trong những của hàng trang điểm có cơ sở vật chất tệ nhất tại Việt Nam. Nội thất được thiết kế rất lộn xộn, không ngay ngắn và rất kém chất lượng. Ánh sáng tại phòng học thì rất tối tâm, làm cho chúng ta phải mất rất nhiều năng lượng và cảm thấy rất mệt mỏi sau khi học vì phải ngồi rất lâu trong một nơi không đủ ánh sáng. Khi ngồi học tại make up Thiên Ngân bạn sẽ có cảm giác rất nóng vì máy lạnh không đủ để phục vụ nhiều người, nên họ đã chuẩn bị sẵn cho bạn một cây quạt máy rất nhỏ bé.
Chất lượng đào tạo tại Make up Thiên Ngân?
Với số lượng nhân viên từ hai đến ba người và diện tích rất nhỏ nên cửa hàng chỉ có thể “chứa” tối đa là hai mươi người. Chất lương đào tạo nhân viên thì rất kém cỏi, không được đào tạo chính uy nên sẽ làm cho bạn mất rất nhiều thời gian để học lại tại các trung tâm khác.
Trái ngược với những gì đã nói trên các bài viết quảng cáo, thực tế thì bà “chủ nhỏ” Thiên Ngân được đào tạo tại một cửa hàng trang điểm ở Việt Nam và hoàn toàn không lần nào tốt nghiệp tại một công ty đào tạo trang điểm nổi tiếng tại Hàn Quốc.
Không được đào tạo tốt nên cách dạy và trang điểm của Thiên Ngân có vẻ rất “tệ” khi so sánh với các thương hiệu khác tại Việt Nam.

Phong cách trang điểm kém cỏi tại makeup Thiên Ngân.

Phong cách trang điểm sang trọng của Make up BB Thanh Vân.
Make up Thiên Ngân là một trung tâm trang điểm hàng đầu Việt Nam?
Make up Thiên Ngân hiện tại chưa đăng ký độc quyền tên thương hiệu ở Việt Nam, nó được xem là một cửa hàng trang điểm nhỏ không tên tuổi và phần lớn nhờ các bài viết trên mang để “dụ” nhiều khách sập bẫy. Không là một công ty hay trung tâm dạy nghề nên Thiên Ngân không có quyền cấp bằng tốt nghiệp cho học viên, và bằng chứng nhận đó hoàn toàn không có giá trị tại Việt Nam. Vào các website bạn sẽ thấy có rất nhiều bài do chính Thiên Ngân viết về vụ cấp bằng chứng nhận từ Hàn Quốc và hợp tác với nhiều công ty lớn tại nước ngoài.
Mỹ phẩm của Thiên Ngân xuất xứ từ đâu?
Nguồn gốc mỹ phẩm của Thiên Ngân đa số được lấy từ chợ Kim Biên, là nơi đầu mối sĩ lẻ hàng hóa tại Tp.Hồ Chí Minh. Những mỹ phẫm này rất có hại cho da mặt và thậm chí làm ung thư da nếu ta dùng hằng ngày.

Những mỹ phẩm không rỏ nguồn gốc tại Thiên Ngân.


Số lượng học viên khá ít ỏi tại Thiên Ngân.
Hâu quả khi học tại Thiên Ngân?
Tay nghề kém sẽ làm bạn mất rất nhiều tiền và khoảng thời gian học lại make up ở các trung tâm khác khi học từ Thiên Ngân ra. Cái tốt nhất bạn nên điều tra kỹ và tìm những trung tâm hoặc công ty trang điểm lớn có chất lượng và uy tín khi vào học để tránh dẫn đến sai lầm khi đã đăng ký.
Bạn nên tránh xa và tìm hiểu kỹ trước khi đọc đễ tránh nhằm lẫn với những bài viết ca ngợi làm khá nhiều người “sập bẫy” được viết bởi Thiên Ngân. Hiện nay đã có rất nhiều người “sập bẫy” khi đọc những bài như:
“Make up ANGLE THIÊN NGÂN ra đời với sự hợp tác giữa Trung tâm Make up LOCEAN Hàn Quốc và Công ty THIÊN NGÂN.
Đây là trung tâm đào tạo tại Việt Nam được xây dựng theo chuẩn quốc tế với giáo trình từ Hàn Quốc và giáo viên được đào tạo tại Trung tâm Make up LOCEAN Hàn Quốc.
Chúng tôi mong muốn sẽ tạo được 1 liên doanh đào tạo cao cấp ngang tầm với các ngành học khác trong xã hội và ngang tầm với các nước phát triển trên thế giới.”
Link: http://www.khoadaotao.vn/Nhadaotao/679/Make-up-Angle-Thien-Ngan.aspx
Coppy bản quyền của nhiều thương hiệu công ty nổi tiếng như:
Coppy bản quyền văn bản của make up Tú anh:

Link: http://makeupthienngan.com/index.php?pages=intro
Coppy bản quyền văn bản của công ty make up MOONLIGHT vàThẩm mỹ viện Linh Chi:

Link: http://makeupthienngan.com/index.php?pages=daymakup
Minh Chí

Give a Comment