Gửi anh nơi xa….!
Anh à, có lẽ đây sẽ là lần cuối em viết về a, viết về chúng ta….Giờ này, lúc này đây hai đứa ở hai nơi rất xa nhưng đang nghĩ về nhau đúng ko a?
Chúng mình đã nuôi nấng tình cảm hơn 2 năm rồi, tình yêu thật đẹp, thật trong sáng đúng ko a?Em cảm thấy rất hạnh phúc khi được ở cạnh anh, khi được thấy giọng cười của a, nghe a hát và những câu chuyện cười của a….
E nhớ đến những con đường mà chúng ta cùng đi bên nhau, nhớ những vòng tay của a che chở khi em lạnh, nhớ những lúc trời mưa hai đứa cùng đi dưới mưa, nhớ đến những quán cóc mà anh và e từng ghé vào….
Rồi cái ngày a phải rời xa em để nhập ngũ, giọt nước mắt cứ rơi phía sau xe cùng những kỷ niệm về hai đứa cứ ùa về…Ngày lại qua ngày, trôn mong điện thoại, trông đến từng lá thư của a,… hạnh phúc biết bao khi a gửi thư cho e, dặn dò e từng tí trong thư, tâm sự biết bao điều với e….thế rồi tình cảm mình lại ngày càng được vun đắp đúng ko a???
Nhưng rồi 16 tháng đã trôi qua, đến ngày hôm nay thì những điều đó đã ko còn nữa, a giấu em khá nhiều, để rồi chúng ta giờ mỗi người một hướng đi….
Mình chia tay ko phải vì hết yêu, mà chỉ vì gia đinh, vì a tự ti, vì a sợ em khổ…. a đã nói ra làm e đau lắm cứ như dao găm rồi lại rút ra…
A bảo a đã suy nghĩ nhiều mới dám nói ra điều đó với e, nhưng rồi a đã phải đau rất nhiều, đã hối hận rất nhiều vì câu đó …rồi a xin em cho a cơ hội để vun đắp lại nhưng muộn rồi a à. a quá hiểu tính của e mà đúng ko? e nói là làm,, một đứa bướng bỉnh, mạnh mẽ , ngang tàn như em thì làm sao có thể chấp nhận một lời van xin như vậy đúng ko a?
Thế là hết…hết thật rồi…nỗi đau này sẽ theo e, những kỷ niệm sẽ cùng e chôn chặt trong quá khứ….e sẽ luôn ghi nhớ về a, một mối tình đẹp và đẹp nhất trong e chăng??
cuối cùng chỉ mong a hoàn thành tốt nhiệm vụ, mong anh hãy sống thật hạnh phúc, thật tốt và luôn tươi cười a nhé!
Chào …..a…….!
:cuteonion33::cuteonion33::36_1_4::36_1_4:

Comments (5)

 1. 1chen_nam_ngu
  Posted on 26/05/2011
 2. Chi còi
  Posted on 26/05/2011
 3. thiên ý
  Posted on 26/05/2011
 4. Chi còi
  Posted on 26/05/2011
 5. sutrove
  Posted on 27/05/2011

Give a Comment