THƯ MỜI HỌP MẶT – THẢO LUẬN
V/V

” KẾ HOẠCH HỘI TRẠI THÁNG 9 “

Nhằm mong muốn buổi ” HỘI TRẠI GIAO LƯU GIỮA CÁC FORUM TỈNH QUẢNG NGÃI ” , diễn ra tại Thác Giang Điền – Đồng Nai với sự góp mặt của gần 10 forum trong tỉnh Quảng Ngãi vào tháng 9 tới , được diễn ra thành công và hoành tráng hơn, đáp ứng mọi kì vọng của tất cả mọi người đã hồi hộp chờ đợi…
Topic này thay lời mời đến tất cả BQT và các thành viên tâm huyết của các forum tỉnh Quảng Ngãi đến dự buổi họp mặt BTC, để đêm hội trại diễn ra đầy thú vị ,đặc sắc hơn . Rất mong sự hiện diện đầy đủ của các bạn .
Buổi họp mặt cũng nhằm mục đích lấy ý kiến thống nhất về kế hoạch tổ chức chương trình ” Quảng Ngãi Idol ” , chương trình tiếng hát giao lưu, chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất diễn trong đêm hội trại.

Dự kiến đêm hội trại cũng là đêm Gala chung kết của các thí sinh suất sắc nhất nếu được sự thống nhất ý kiến của các forum .Vì thế rất mong sự hiện diện đông đủ của các bạn !

Về địa điểm tổ chức vòng sơ khảo và sân khấu, dàn nhạc, âm thanh, ánh sáng hiện đại cho vòng Bán Kết thì đã có sự tài trợ của Mr.Kha , Chủ nhiệm CLB âm nhạc trường cao đẳng Bách Việt tài trợ .
Địa điểm : Quán Trà Sữa Daisy ,
23/4 đường số 4 , Quang Trung, Phường 17, Quận Gò Vấp. – TPHCM.
A Kha cũng từng là BGK các cuộc thi ” Bách Việt Idol ” , ” Trà sữa Idol “…và đặc biệt hơn, là một mem người Quảng Ngãi…vì thế , về địa điểm tổ chức, khỏi lo rùi nhé ! jfdfgdf
Sở dĩ chọn quán Trà Sữa” Daisy Tea ” được chọn làm nơi họp mặt BTC là nhằm mục đích để vừa là nơi bàn kế hoạch hội trại, vừa để các thành phần BTC khảo sát địa điểm thực tế nơi tổ chức vòng sơ khảo, bán kết .

Buổi họp mặt – thảo luận trên sẽ diễn lúc :
13h , Chủ nhật , ngày 19/06/2011
Tại :

Quán Trà Sữa Daisy Tea , 23/4 đường số 4 , Quang Trung, Phường 17, Quận Gò Vấp. – TPHCM
Mong sự hiện diện đầy đủ của các thành phần trong BTC và các thành viên tâm huyết !

Sau đây là một vài hình ảnh , clip sơ lược về địa điểm quán Trà Sữa Daisy Tea


( Nơi duyệt và chọn ra thí sinh suất sắc nhất diễn trong đêm gala )
Sân khấu Daisy Tea

uidR65l_Ol0&feature=player_embedded
gLIB6nG6CxM&feature=player_embedded

Admin SHO – **Halynuong

Give a Comment