Tiếp bước sự thành công của chương trình Tiếp sức mùa thi 2013 “Vì đàn em thân yêu” lần 1. Được sự nhất trí của Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi, Hội Đồng Hương Sinh Viên Quảng Ngãi tại TP. Hồ Chí Minh đã lên kế hoạch tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi 2014 “Vì Đàn Em Thân Yêu” lần II để hỗ trợ một cách tốt nhất cho thí sinh và phụ huynh, cũng như tư vấn những điều cần thiết trong suốt thời gian dự thi để các em có được một kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp đến. Thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của con em tỉnh nhà, góp một phần nhỏ vào việc chắp cánh cho ước mơ, hoài bão của các em trở thành hiện thực. Đồng thời chương trình cũng là sự tri ân với quê hương Quảng Ngãi.
Cùng sống chung trong tâm trạng hồi hộp, lo âu của các thí sinh với biết bao suy nghĩ, trăn trở khi lần đầu tiên phải xa nhà đặt chân tới một miền đất mới với biết bao bỡ ngỡ, khó khăn trong việc đi lại, chỗ ở, sự phức tạp của cuộc sống đô thị…
Trong chương trình này Hội Đồng Hương Sinh Viên Quảng Ngãi tại TP. Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ:
– Đưa đón thí sinh và phụ huynh tại bến xe, ga tàu.
– Giới thiệu nhà trọ miễn phí hoặc giá rẻ.
– Đưa đón thí sinh trong các ngày thi.
– Tư vấn quy chế tuyển sinh 2014.
Hiện chương trình đang trong giai đoạn gấp rút tìm nhà ở giá trẻ hoặc miễn phí hỗ trợ cho thí sinh và phụ huynh. Ban Tổ chức đã và đang nhận các hỗ trợ từ các cô chú đồng hương hỗ trợ chỗ trọ, chở đi thi và ăn uống miễn phí nữa.
Vì những thế hệ tương lai, vì những người em, người cháu hãy cùng chung tay với chúng mình. Mình rất mong mọi người sẽ đồng hành cùng chúng mình hỗ trợ chương trình để các em yên tâm hoàn thành tốt Kỳ thi Đại học – Cao đẳng 2014 sắp tới.
– Bạn có thể giới thiệu chỗ trọ miễn phí và giá rẻ cho chương trình.
– Bạn có thể sắp xếp chỗ trọ của mình để cho thí sinh và phụ huynh ở cùng.
✆ ĐƯỜNG DÂY NHẬN HỖ TRỢ NHÀ TRỌ, ĂN UỐNG:
1. Nguyễn Thành Trung: 0972.007.390
2. Hồ Minh Thành: 01646.326.725
✆ LIÊN HỆ BTC CHƯƠNG TRÌNH:
1. Trưởng BTC: Đỗ Tấn Vinh – 01638 644 715
2. Chủ tịch Hội Đồng Hương Sinh Viên Quảng Ngãi Tại TP.HCM – Đào Trung Kiên – 0985.117.882
Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi ! .

Give a Comment