3 ngày làm chương trình trôi qua nhanh chóng, mệt thì thật mệt, nhưng rất vui. Được làm việc cùng nhau trong 1 tập thể, được hò hét, được “tận hưởng” cái cảm giác stress khi lo lần 2,3 công việc, được ăn cơm cùng nhau nữa, được đóng giả thành ông già Noel đi tặng quà cho các bé, rất nhiều cái được nữa…nhát kể!
Và sau đây là hình ảnh và Video tổng hợp trong 3 ngày làm chương trình vừa qua:
– Ngày 22/12: Chỉ vỏn vẹn 5 đơn đặt hàng trong ngày đầu tiên, trong đó có 2 đơn trọn gói. Ai cũng bảo ít quá, sợ không đủ chỉ tiêu 100 đơn đặt hàng đã đề ra. mọi người ai cũng thấy lo.
http://www.youtube.com/watch?v=hpb4kaGsGO8&list=PL91623E7046E59413&index= 58&feature=plpp_video
Chung và Thiệu trải nghiệm cảm giác tặng quà đầu tiên
– Ngày 23/12: tối ngày 22, đơn đặt hàng về tới tấp. Tín hiệu đáng mừng, BTC phải dậy từ rất sớm để chuẩn bị, cuối ngày có tổng cộng gần 60 đơn đặt hàng, chỉ còn 40 đơn nữa!

Tuần lộc đã được đổi thành xe máy cho hợp thời
1 bức ảnh đậm chất nghệ thuật. “Ánh sáng nới cuối đường hầm”Ngầu!


Ban hậu cần pose ảnh


Trùm tự sướng: Mr Phong của Tim Ấm

Vẻ mặt háo hức của các em ở trường Tiểu Học Trần Hưng Đạo khi thấy bóng ông già NoelKết quả sau chuyến đi này, ông già Noel đã bị vặt sạch râuNhững pha tự sướng ở nhà
Ở nhà, ban hậu cần cũng làm việc không ngơi tay, thiệp chúc mừng lúc nào cũng thiếu, nay mà CLB mình có mấy bạn thiệt khéo tay, không là toi cơm.

Mệt rồi, nghỉ tay ăn trưa thui!

…và cả đám tự sướng với dĩa rau muống…haiz…

Thật vui phải không các bạn

Đến chiều, công việc lại tiếp tục lúc 13h30.
http://www.youtube.com/watch?v=8tkExZuZjEs
“Ông già Noel” Trường đến thăm và tặng quà bé Khánh Ly tại trường Mầm Non Hoa Hồng


Buổi chiều hôm đó, ông già Mến và Quyền cũng tất bật không kém.Vẻ mặt thật khó đỡ!

– Ngày 24/12: với thêm 40 đơn đặt hàng nữa, chương trình của CLB đã đạt được chỉ tiêu, hôm 24 đơn đặt hàng không nhiều bằng 23, nhưng áp lực công việc lại hơn hẳn, bận rộn hơn. Tất cả thành viên tham gia đã cố gắng thật nhiều để quà được giao đúng giờ và đúng người nhận. Nhiều bạn ở ban hậu cầm phải đến 2h chiều mới đc ăn trưa…Có vài em bé có ngày sinh nhật rất đặc biệt nha!Bé được tặng quà cười thật là xinhhttp://www.youtube.com/watch?v=gtyssqeQa98

Kết thúc chương trình, với hơn 100 đơn đặt hàng, rõ ràng tài dự đoán của BTC không sai tẹo nào. Chương trình đã thật sự thành công, các thành viên đã khoảng thời gian thật vui khi làm việc cùng nhau, nhiều thành viên nhắn tin cám ơn BTC vì đã tạo cho họ một mùa giáng sinh không thể ý nghĩa nào hơn. Số tiền thu được từ chương trình sẽ được dùng đúng theo tinh thần của tất cả thành viên: TỪ THIỆN XÃ HỘI.
BTC gửi lời cám ơn đến tất cả các thành viên đã tham gia thật nhiệt tình, cám ơn nhóm Tim Ấm đã cùng phối hợp thực hiện, cám ơn các anh chị thành đoàn đã hỗ trợ rất nhiều cho 2 tập thể để hoàn thành chương trình.

Give a Comment