Đến hẹn lại lên, vào khoảng tháng 6, tháng 7 hàng năm khi các sĩ tử vừa bước qua kỳ thi tốt nghiệp THPT, cũng là lúc các bạn trong Hội Đồng hương sinh viên Quảng Ngãi tại Tp Hồ Chí Minh tập trung cho chiến dịch Tiếp sức Mùa thi nhằm mục đích hỗ trợ cho thí sinh, phụ huynh trong đợt tuyển sinh Đại học – Cao đẳng sắp tới.

Năm nay là năm thứ 2 chương trình Tiếp sức mùa thi 2014 – Vì đàn em thân yêu được tổ chức tại TP HCM. Với số lượng các bạn đăng ký tham gia tăng nhiều so với năm trước và mục đích nâng cao chất lượng Tình nguyện viên, Ban Tổ Chức đã tiến hành buổi phỏng vấn tuyển tình nguyện viên vào ngày 01/06/2014 nhằm chọn ra những tình nguyện viên suất sắc nhất cho chương trình.

Buổi phỏng vấn diễn ra trong không khí cởi mở, thoải mái và thân thiện giữa Ban Tổ chức và các ứng viên tham gia. Với sự am hiểu và tự tin các bạn đã trả lời câu hỏi một cách suất sắc và xử lý tình huống linh hoạt đã thể hiện được lòng nhiệt huyết, thế mạnh của bản thân cho thấy tinh thần và mong muốn cống hiến sức trẻ của mình.

Từ buổi phỏng vấn này, sẽ chọn ra 120 bạn TNV, và hơn 20 CTV nhiệt huyết, bản lĩnh, có tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng hỗ trợ hết mình nhằm chia sẻ giúp đỡ một phần những khó khăn của thí sinh và phụ huynh tham gia kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2014, đặc biệt là các phụ huynh, thí sinh Quảng Ngãi.
TP.Hồ Chí Minh, 01/06/2014.

Give a Comment