Bắt đầu chương trình dân vũ lần thứ 2 tại trường Lê Khiết (ngày 15/12/2011).
Chương trình hôm nay không gặp thuận lợi về thời tiết, trời lạnh ơi là lạnh, lại mưa nữa. ờ thì đâu đó khoảng ~15 độ đấy.
Chờ chờ chờ, rải rác các học sinh Lê Khiết đến, rải rác, rải rác trong khi các thành viên nhóm đến đông đủ. Chờ chờ chờ, đến 3h thì số lượng học sinh Lê Khiết đã không ngại thời tiết khó khăn, không ngại chuẩn bị bài cho tuần thi sắp đến mà đã đến với buổi dân vũ thứ 2, với CLB VR4U.
tích tắc, tích tắc, sân trường không thể nào sử dụng để dùng cho buổi giao lưu (lại vì lý do thời tiết) nên nhà trường đã sắp xếp và cho mọi người tập trong hội trường, và su đây là hình ảnh và video buổi tập huấn

MC Cẩm Tú với trọng trách làm chủ sân khấu

Chơi một số trò chơi tập thểMọi người đã tập rất nhanh bài soco, bate, vira trong khi BTC mất rất lâu mới tập được, điều ngạc nhiên là thành viên Tí Thiệu đã tập rất nhuần nhuyễn khác hẳn với mọi khi.

http://www.youtube.com/watch?v=ATpJ6naraXM&list=PL91623E7046E59413&index= 46&feature=plpp_video
Dân vũ soco, bate, vira
http://www.youtube.com/watch?v=LGexA0FLBU0&list=PL91623E7046E59413&index= 47&feature=plpp_video
Dân vũ Left Right Go
http://www.youtube.com/watch?v=LDJux2bSI_E&list=PL91623E7046E59413&index= 45&feature=plpp_video
Dân vũ Chicken Dance
Kết thúc buổi tập huấn lần 2, mọi người đã nắm rõ được động tác bài dân vũ soco, bate, vira và Left Right Go. Phải rất lâu nữa CLB mới có thể tiếp tục buổi tập huấn thứ 3 bởi vì những tuần sau bên trường Lê Khiết bận rất nhiều công việc. Đúng như những điều mà BTC mong đợi, rất nhiều bạn đoàn viên thuộc trường Lê Khiết đã đăng ký tham gia CLB, hứa hẹn một thế hệ mới có thể điều hành CLB trong một ngày không xa.

Give a Comment