Xin phép admin cho mình quảng cáo tí nha!!!
Thông báo về việc đăng kí và thời gian tổ chức giải bóng đá mùa xuân lần 3 dành cho học sinh và cựu học sinh THPT Chuyên Lê Khiết

facebook:https://www.facebook.com/groups/204404062978400
Với mục đích tìm kiếm một sân chơi lành mạnh và bổ ích cũng như tạo sự giao lưu cho các thế hệ học sinh trường THPT Chuyên Lê Khiết, giải bóng đá mùa xuân dành cho học sinh và cựu học sinh Lê Khiết đã ra đời vào dịp Tết âm lịch 2009. Tiếp nối sự thành công của giải bóng dá mùa xuân lần 1 & 2, năm nay BTC quyết định tổ chức giải bóng đá mùa xuân lần 3 dành cho học sinh và cựu học sinh trường THPT Lê Khiết. Luật lệ đăng kí và thi đấu như sau:
1/Thể loại thi đấu: sân bóng đá mini 5 người
2/Thành viên: số lượng thành viên mỗi đội không hạn chế, nhưng PHẢI LÀ HỌC SINH TRƯỜNG LÊ KHIẾT, đồng thời TẤT CẢ THÀNH VIÊN TRONG MỘT ĐỘI ĐỀU PHẢI HỌC CHUNG LỚP VỚI NHAU. Trường hợp một số lớp không đủ thành viên nam (chỉ dành cho các lớp Anh, Văn, Pháp) thì trong bản đăng kí phải ghi rõ các thành viên học lớp nào, khóa nào, tất cả thành viên trong đội PHẢI CHUNG KHÓA VỚI NHAU.
3/Cách thức đăng kí:
– Thời gian đăng kí: 17/12/2011 đến ngày 13/1/2011
– Mỗi lớp chỉ được đăng kí 1 đội.
– Bản đăng kí phải có tên, ngày sinh, lớp, khóa học của tất cả các thành viên, riêng đội trưởng và đội phó phải có thêm điện thoại, email.
– Các đội tham gia giải vui lòng gửi email danh sách đội mình về hộp mail: hoai_tph@yahoo.com hoặc hoaitph@gmail.com, đồng thời khi đăng kí gửi tin nhắn đến số 0979696986 hoặc 0983575943 để xác nhận mail đã gửi.
4/Thi đấu:
– BTC sẽ off với đội trưởng các đội trưởng các đội để tổ chức bốc thăm vào ngày 26 Tết tức là 19/1/2011, đội nào không tham dự xem như tự bỏ cuộc. Yêu cầu các đội lưu ý tham gia!!!
– Thời gian: ngày 4 Tết âm lịch tức ngày 26/11/2011
– Thời gian thi đấu: 30-40 phút / trận
– Thay người: không hạn chế số lượng người thay thế!!!
5/Lưu ý:
– Yêu cầu các lớp chấp hành nghiêm túc các quy định của BTC về thành viên trong đội, tất cả các trường hợp gian lận người của tất cả các lớp nếu bị phát hiện sẽ bị loại ngày lập tức và sẽ không được tham dự giải các năm sau.
– Lệ phí tham dự của các lớp, BTC sẽ bàn bạc và thông báo tới các bạn sau qua điện thoại.
– Vẫn biết Tết là thời gian mọi người đều rất bận bịu, nhưng mong các bạn sắp xếp thời gian hợp lí, tránh tình trạng đăng kí rồi hủy, sẽ rất khó khăn cho BTC trong việc tổ chức.
-Mọi thay đổi về việc tổ chức giải sẽ được cập nhật trong page của Giải, các bạn lưu ý theo dõi.
– Mọi thông tin xin liên hệ : Trịnh Quang Hoài (0979696986

Give a Comment