GIẢI BÓNG ĐÁ ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI TẠI TPHCM LẦN I-2014
Trong những năm gần đây, số lượng các đội bóng đá phong trào của những người con Quảng Ngãi xa quê trên đất Sài Thành không ngừng tăng nhanh về số lượng cũng như chất lượng. Nhu cầu giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe của các anh em đồng hương ngày càng tăng lên. Để tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cũng như thông qua đó gắn kết tình cảm giữa các đồng hương Quảng Ngãi đang làm việc, học tập và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Thông qua giải đấu chúng tôi sẽ trao những suất học bổng cho các em sinh viên của Tỉnh Quảng Ngãi đang học tập tại TPHCM có điều kiện hoàn cảnh khó khăn, có thành tích vươn lên trong học tập.
401
Còn đó những hoàn cảnh hết sức khó khăn, thiếu may mắn nhưng các em vẫn luôn tự nhủ lòng rằng ” Hoàn cảnh gia đình là động lực để em vươn lên trong học tập và cuộc sống” . Chúng ta những con người được sự may mắn hơn trong cuộc sống này hãy cùng nhau dang rộng cánh tay để góp phần tạo nên giá trị cho cuộc sống. Mỗi sự đóng góp ít nhiều đều được ghi nhận và tôn vinh. Thay mặt cho BTC, Chủ tịch Hội Đồng hương tỉnh Quảng Ngãi kêu gọi những tấm lòng vàng của các mạnh thường quân, của các tổ chức, doanh nghiệp để chúng ta có nhiều suất học bổng trao cho các em trong chương trình.
Hy vọng món quà nhỏ bé này sẽ trở thành động lực giúp em tiếp tục khắc phục và vượt qua những khó khăn trước mắt để tiến tới thực hiện thành công ước mơ của mình.
Với những ý nghĩa trên, Hội Đồng Hương tỉnh Quảng Ngãi tại TP.HCM quyết định tổ chức giải bóng đá “Kết nối tình đồng hương Quảng Ngãi lần thứ I – 2014”. Giải dự kiến sẽ bắt đầu ngày 16/11/2014 – 16/12/2014. Dự kiến địa điểm tổ chức trên sân Chảo lửa – Quận Tân Bình.
402
Rất mong nhận được sự tham dự của các đội bóng là người con của tỉnh Quảng Ngãi tại TP.HCM. Hi vọng giải đấu này sẽ được tổ chức thường niên mỗi năm một lần. Xin chúc vận động viên các đội bóng tham dự giải sức khỏe sung mãn, thi đấu với tinh thần fairplay và đầy tính cống hiến.
Cuối thư BTC xin chân thành cảm ơn đến tất cả các anh, chị em, những mạnh thường quân, các tổ chức, các doanh nghiệp. Kính chúc sức khỏe và thành đạt.
Mọi sự tài trợ bằng hiện vật, hiện kim, tiền mặt…Vui lòng liên hệ về BTC:
Ms Phương Vy – Thư ký Hội Đồng Hương Tỉnh Quảng Ngãi tại TPHCM
Điện thoại: 0908.071.396
Email: phuongvy54@gmail.com
HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI
VP: Phòng 205, tòa nhà số 2 Thi sách, Quận 1, TPHCM
ĐT: (08) 3822.3755 – Fax: (08)3822.0517
Email: hoidonghuongquangngai@gmail.com
Nếu tài trợ bằng tiền có thể chuyển khoản vào thông tin bên dưới:
Câu lạc bộ Doanh nhân Quảng Ngãi TPHCM
Số TK: 008685940006
Ngân Hàng ĐÔNG Á, chi nhánh quận 1

Give a Comment