Ga Sài Gòn áp dụng giảm 10% giá vé cho học sinh, sinh viên, người thân khi đến nhập học vào ĐH, Học viên, CĐ, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề từ nay đến ngày 31/10.
Ông Thái Văn Truyền, phó trưởng Ga Sài Gòn cho biết,mỗi giấy báo thi học sinh được mua 1 vé giảm giá và được mua thêm 1 vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (nếu có) cho một lượt đi và một lượt về. Riêng giấy báo nhập học, học sinh được mua 01 vé giảm giá cho một lượt đi và được mua thêm 01 vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (nếu có).

Ga Sài Gòn giảm 10% giá vé cho thí sinh thi và nhập học đại học.
Khi mua vé giảm giá, học sinh phải xuất trình: Giấy chứng minh nhân hoặc thẻ học sinh kèm theo giấy báo thi (đối với học sinh đi thi).Giấy Chứng minh nhân dân hoặc thẻ học sinh kèm theo giấy báo nhập học (đối với học sinh nhập học).
Ngoài ra, để tăng nhu cầu vận chuyển hành khách tăng cao trong dịp hè 2014, công ty vận tải hành khách Đường sắt Sài Gòn tổ chức chạy thêm đoàn tàu SN4/SN3 từ Sài Gòn đến Nha Trang và ngược lại.
Với lịch trình tàu SN4 chạy Sài Gòn từ ngày 29/5/2014 đến ngày 02/8/2014 và tàu SN3 chạy Nha Trang từ ngày 30/5/2014 đến ngày 03/8/2014.
Căn cứ nhu cầu của hành khách và khả năng đáp ứng phương tiện, khi luồng khách tăng, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam và Công ty VTHKĐS Sài Gòn sẽ lập thêm các đoàn tàu và nối thêm các toa xe trên các tuyến Sài Gòn – Phan Thiết – Nha Trang – Diêu Trì – Quy Nhơn – Đà Nẵng – Huế – Hà Nội
Thạch Thảo

Give a Comment