Đức Phổ: Xe ô tô đang chất dưa bốc cháy, 4 người bị thương nặng
(QNĐT)- Lúc 9h30 ngày 11/5, tại đoạn đường đang thi công Phổ Thuận – Phổ An, thuộc vùng 4, xã Phổ Thuận, huyện Đức Phổ một xe ô tô đang chất dưa phát nổ và cháy làm nhiều người bị thương.
Trong đó có 4 người chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi gồm: Mai Văn Cư, Phạm Nhị, cháu Bùi Thanh Tùng (11 tuổi) ở vùng 4, xã Phổ Thuận và chị Cao Thị Thuận (43 tuổi) ngụ xã Bình Long, huyện Bình Sơn.
Chuyển nạn nhân lên bệnh viện tuyến trên.
Các nạn nhân đều bị thương và cháy khắp người. Riêng tài xế, phụ xe là Mai Văn Cư và Phạm Nhị bị đa vết thương trong cơn nguy kịch.
Theo ông Ngô Anh Danh ở xã Phổ An, huyện Đức Phổ là chủ đám dưa nơi xảy vụ việc cho biết: Ông bán đám dưa cho một người ở huyện Bình Sơn. Sáng ngày 11/5, người mua dưa đã cho xe ô tô và người bốc vác vào chất dưa. Xe ô tô vào điểm tập kết dưa lúc 9h và đậu dưới đường dây điện cao thế. Trong lúc chuẩn bị cân dưa chất lên xe thì bị phóng điện từ đường dây cao thế xuống làm nổ và bốc cháy dữ dội.
Nạn nhân Mai Văn Cư bị bỏng 90% cơ thể.
Lúc này một số người trên xe và đứng gần xe bị hất văng và lửa bén vào cháy người. Nhiều hộ gia đình gần đó đã chạy đến cứu những người bị thương, đưa vào Bệnh viện Đặng Thùy Trâm. Cảnh sát PCCC Công an tỉnh cũng đã đến dập tắt đám cháy trên xe.
Trường hợp của cháu Bùi Thanh Tùng (đang học lớp 3) nhà gần đó đến xem bán dưa thì bị nạn. Cháu bị nhiều vết thương trên người nhưng rất may không nguy kịch như một số người lớn khác.
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đức Phổ điều tra làm rõ.

Thành Sự-Thanh Kỳ

Give a Comment