(QNĐT)- Khoảng 14 giờ 30 ngày 17/4/2011, tại suối Vạt Lò đoạn chảy qua địa bàn thôn La Vân, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm chết 3 trẻ em.
Nạn nhân là em Lê Thị Thanh Hồng (2002) và Nguyễn Thị Trúc Linh (2001) là học sinh Trường tiểu học số 1 Phổ Thạnh cùng với em Nguyễn Thanh Bình (2005) học tại Trường mầm non của xã, đều trú ở thôn La Vân. Cả ba em là con cô cậu ruột. Riêng hai em Nguyễn Thị Trúc Linh và Nguyễn Thanh Bình là hai chị em ruột con anh Nguyễn Văn Anh và chị Lê Thị Mùi, gia đình chỉ có hai người con.
Theo một số người dân địa phương thì có thể do trời nóng nên các em đã rủ nhau tắm suối và bị sụp hố nước sâu dẫn đến tử vong. Bởi vì khi xảy ra đuối nước thì quần áo các em để lại trên bờ.
Được biết, trước đó vào ngày 9/4/2011, một nhóm học sinh Trường THPT Lê Khiết (TP. Quảng Ngãi) đã vào tắm tại bãi biển thôn Thạnh Đức 2, xã Phổ Thạnh. Trong khi tắm, học sinh Nguyễn Văn Trường bị sóng cuốn trôi. May mắn là Trường đã được những người dân địa phương cứu vớt kịp thời nên thoát chết.
Trang Thy_Xuân Cường

Give a Comment