Trong sáng ngày 31/10, Đoàn Trường Đại học Phạm Văn Đồng tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2009-2010.
Với phong trào ” bốn đồng hành ” cùng thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp, trong năm học 2009-2010, Đoàn Trường Đại học Phạm Văn Đồng đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm nêu cao tính chủ động, tích cực và sáng tạo trong học tập. Tổ chức các biện pháp hỗ trợ nâng cao chất lượng học tập như các liên chi đoàn phối hợp với các khoa, tổ bộ môn tổ chức và tham gia các câu lạc bộ chuyên môn. Tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm học tập…Nhờ đó trong năm học 2009-2010 có 30% số đoàn viên được xếp loại học tập từ khá, giỏi và xuất sắc, 50% đoàn viên có kết quả học tập từ trung bình khá trở lên. Đoàn trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao gắn với các ngày lễ lớn của tỉnh và của đất nước nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, sinh viên của Trường.
Đặc biệt trong năm học vừa qua, Đoàn Trường triển khai thực hiện phong trào xung kích lao động sáng tạo và phát triển kinh tế xã hội. Có hơn 20 đoàn viên là giảng viên tham gia học cao học và nghiên cứu sinh, 5 cán bộ giáo viên tham gia thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường. Tổ chức đội tình nguyện dạy hè cho các em học sinh ở Trung tâm nuôi dưỡng đối tượng chính sách tỉnh, 2 đội tiếp sức mùa thi phục vụ cho kỳ thi tuyển sinh Đại học của Trường. huy động hơn 200 đoàn viên, thanh niên giúp dân gặt lúa tại huyện Mộ Đức.
Nhân dịp này, Đoàn Trường Đại học Phạm Văn Đồng được nhận bằng khen Cơ sở Đoàn xuất sắc hạng nhất do Tỉnh Đoàn trao tặng. Đoàn Trường cũng đã trao giấy khen cho 2 liên chi đoàn, 7 chi đoàn và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2009-2010.
Đồng thời, ĐOàn đã cho ra mắt website của đoàn thanh niên:http://www.pdu.edu.vn/doanthanhnien

Comments (3)

  1. pdu
    Posted on 03/11/2010
  2. TrungKien
    Posted on 03/11/2010
  3. Pull_Man
    Posted on 03/11/2010

Give a Comment