Nếu bạn có những chiếc áo sơ mi denim cũ hay những đôi giày búp bê lỗi thời. Hoặc bạn cực thích style ăn mặc siêu chất của Bigbang, 2NE1… Đinh tán chính là trợ thủ đắc lực để “tái sử dụng” tủ phụ kiện của bạn trở nên phong cách và cá tính hơn. Dưới đây là một số loại đinh tán tiêu biểu của Bánh Đa shop với giá cả rất phù hợp, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mua đồ, lại thỏa mãn niềm đam mê làm quà handmade.
Phụ kiện nạm đinh như ví, túi xách thời trang rất thích hợp làm quà sinh nhật, quà valentine cho bạn gái
1. Đinh tán nón vừa và to
Với 2 loại đinh tán nón vừa và đinh tán nón to, bạn hoàn toàn có thể kết hợp cùng các đinh tán khác để “Tái sử dụng” sơ mi denim của mình. Chẳng mấy chốc sẽ có ngay món quà handmade cho cô bạn thân cá tính.
Đinh tán nón vừađinh tán nón to có giá 1.5k/ chiếc nha.
Món quà handmade cá tính cho cô bạn thân – sơ mi denim nạm đinh
2. Đinh tán ngôi sao và đinh tán ngôi sao rỗng:
Đinh tán ngôi sao và đinh tán ngôi sao rỗng là một trong số những loại đinh tán làm phụ kiện thời trang tại Bánh Đa Shop. Đinh tán ngôi sao rỗng sẽ hợp với những chiếc quần bò, áo jeans, hay vòng tay cùng các phụ kiện thời trang khác của bạn đấy! Chắc chắn với những phụ kiện nạm đinh dưới đây, bạn sẽ tự tay làm được nhiều món quà handmade độc đáo cho bản thân và gia đình.
Đinh tán ngôi sao hay đinh tán ngôi sao rỗng đều có giá 1.5k nhé các bạn
Đinh tán ngôi sao và đinh tán ngôi sao rỗng thích hợp trang trí quần áo, phụ kiện handmade, quà handmade
3. Đinh tán cầu bạc:
Nếu bạn thích vòng tay handmade và muốn tìm một loại đinh tán có thể làm mọi món quà handmade trở nên cá tính, chẳng hạn như vòng tay nạm đinh làm quà valentine, mũ nạm đinh bạc làm quà sinh nhật… Đinh tán cầu bạc là phụ kiện không thể phủ hợp hơn. Bạn có thể tự tay tạo món quà valentine cho bạn mình bằng cách mua đinh tán về rồi gắn lên mũ hay vòng tay với những hình thù tùy thích, độc mà không đụng hàng nhé.
Giống các loại khác, đinh tán cầu bạc có giá chỉ: 1.5k/ chiếc thôi.
Đinh tán cầu bạc có vô vàn ứng dụng làm quà handmade
Xem thêm tại Đinh tán – Bánh Đa Shop

Give a Comment