THƯ NGỎ
(Tham dự tiệc chay từ thiện)

Quý anh chị thân mến!
Có những cánh diều trúc trắc, nhờ uốn mình nương theo cơn gió lớn mà có thể vút cao bay lượn, mặc sức tắm mình trong cái mênh mông đến vô cùng tận của đất trời xanh thẳm. Lại cũng có những mầm cây bé nhỏ, nhờ ấp ủ trong đất ẩm, trong nắng sớm, trong gió chiều đợi một ngày bừng tỉnh, trỗi mình vươn vai, nghênh ngang đón gió rộng ngày dài.
Dự án hướng nghiệp “Ươm mầm những ước mơ xanh” cho các trẻ em nghèo, không chỉ là tâm huyết, là ấp ủ của cả đội ngũ tình nguyện viên hội tự thiện “Nốt lặng”, khao khát đưa ước mơ đến gần các em nhỏ, tiếp thêm dũng khí cho các em mạnh mẽ nắm bắt lấy tương lai của mình. Những con người nhiệt huyết, những trái tim ấm áp, như bạn, như tôi, nguyện vì các em mà thổi lên ngọn gió lớn, mà ươm đất dịu dàng, để chắp cánh ước mơ các em vút cao bay mãi không ngừng.

Tiệc buffet chay “Dạ tiệc sẻ chia” chính là một trong những Giai điệu Sẻ chia lần này được tổ chức với mục đích gây quỹ cho dự án. Đây là buổi tiệc được tự tay các tình nguyện viên lên kế hoạch tổ chức, sắp xếp kỹ lưỡng, với thực đơn rất nhiều món ngon nổi tiếng Âu, Á, quy tụ các đầu bếp hàng đầu Việt Nam, cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp vốn là các tình nguyện viên trẻ trung, nhiệt tình & chu đáo. Buổi tiệc được thiết kế trong không gian mở, kết hợp sân vườn & hội trường, vừa có tiệc cocktail để các bạn networking vừa có gameshow khuấy động cho người trẻ với những gian hàng bất ngờ thú vị. Hứa hẹn sẽ là buổi tiệc nhiều màu sắc, không chỉ với các món ăn đa sắc nhiều hương thỏa mãn khẩu vị của các thực khách, mà còn bày ra một không gian phóng khoáng cởi mở để tận hưởng & thoải mái giao lưu.
Thời gian: 18h00 ngày 08.06.2014
Địa điểm: Nhà Khách Chính Phủ, 1B Lý Thái Tổ-Q10 – TP Hồ Chí Minh
Quy mô: 350 thực khách.
– Số tiền mong muốn vận động: 150.000.000VNĐ
– Giá vé là 300k trong đó 100k dùng để ủng hộ trẻ em nghèo
– Tài khoản nhận ủng hộ:
Vietcombank – HCM – 007 100 211 2905 – Phạm Thị Minh Nguyệt – thủ quỹ hội Nốt Lặng – ĐT: 0906.614.326
Để biết thêm chi tiết vui lòng vào link:
www.notlang.org
www.facebook.com/notlang

Give a Comment