Chào các bạn!
Sáng nay tình cờ nhận được link chia sẻ của một anh bạn trên facebook về chương trình hấp dẫn của Nhóm Mua, vào xem thấy cũng thích thích nên làm một bài chia sẻ cho các bạn cùng tham gia.
Nói về thị trường mua theo nhóm thì Nhóm Mua là đơn vị lớn nhất, chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, năm qua thì Nhóm Mua dính nhiều vụ lùm xùm do vấn đề nội bộ quản lý, sau đó ảnh hưởng khá nhiều đến khách hàng nên bị mất niềm tin của khách hàng, dẫn đến thị phần sụt giảm khá nhiều, hình như mất luôn ngôi vị đứng đầu tại Việt Nam thì phải ( do mình không quan tâm nhiều lắm nên nắm không chính xác )
Nhưng, bất ngờ hôm nay Nhóm Mua tung ra chương trình hấp dẫn thế này, ai cũng hiểu đây là chiến lược PR của họ, kèm theo đó là trong phần thể lệ chương trình có nhắc đến công ty Cùng Mua. Dường như có sự thay đổi về chủ sở hữu của Nhóm Mua thì phải. Bởi vì Cùng Mua cũng là một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực mua theo nhóm và là đối thủ với Nhóm Mua. Chắc có lẽ Cùng Mua đã mua lại Nhóm Mua và chương trình lần này là chiến lược PR của họ để vực dậy Nhóm Mua.
Mà thôi, đấy là vấn đề của họ, còn chúng ta đang quan tâm đến chương trình mà họ mang đến cho chúng ta :D. Theo như thông tin chương trình thì chúng ta có cơ hội nhận 05 xe Honda Lead 125cc và 05 điện thoại Zenfone 4 với giá 0 đồng (free rồi) với cách thức vô cùng đơn giản. (chỉ vài bước ngắn gọn thôi)
Đầu tiên là các bạn Click vào link này: http://www.nhommua.com/trung-ngay-tay-ga?referId=2322827

Click vào “THAM GIA NGAY”

Bạn điền thông tin của mình vào và chọn “MUA”

Các bạn đợi khoảng 30s, bên hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS cho bạn, bạn lấy code và nhập vào ô. Click HOÀN TẤT là xong.
Rồi, OK, giờ các bạn tiếp tục làm việc hoặc lướt facebook đi. Cuối tháng bên Nhóm Mua sẽ phone hoặc mail cho bạn đến nhận thưởng (Nếu như bạn may mắn 😀 )

Give a Comment