1 chương trình giải trí hấp dẫn hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn học sinh – sinh viên tại Quảng Ngãi!
Tiếp nối sự thành công của “Sống với Yamaha 2013” tại Huế, Hải Phòng, Hải Dương; điểm đến tiếp theo của chương trình sẽ là Quảng Ngãi đầy nắng gió với những con người chất phác nhiệt tình. Diễn ra vào 2 ngày 10 và 11 tại Quảng trường Phạm Văn Đồng, “Sống với Yamaha” sẽ mang đến thật nhiều hoạt động hấp dẫn khuấy động những ngày đầu hè Quảng Ngãi!

Đến với “Sống với Yamaha”, khách hàng có thể chiêm ngưỡng 2 mẫu xe mới được dự đoán sẽ làm nên xu hướng trong giới trẻ với thiết kế cá tính, hiện đại, trẻ trung và động cơ tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc là Sirius RC FI và Luvias GTX FI. Không chỉ dừng lại ở đó, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia lái thử xe trực tiếp, thử sức với nhiều trò chơi có thưởng hấp dẫn thú vị, xem những màn biểu diễn Hip Hop cực vui nhộn, chụp ảnh kỷ niệm cùng tranh 3D lạ mắt,…
Thời gian: * 8h00 – 18h00 ngày 10-11/5/2013:
– Thi tiết kiệm nhiên liệu cùng xe Sirius RC FI (Giải Nhất: Xe máy Sirius FI; Giải Nhì: Ipad Mini; Giải Ba: Ipod Touch).
– Biểu diễn Hip hop, chơi các trò chơi có thưởng (áp phông, móc chìa khóa,…) chụp ảnh cùng tranh 3D.
* 20h00 ngày 11/5/2013:
– Chương trình ca nhạc với sự góp mặt của Hoàng Hải, Khánh Phương, Trang Pháp.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cập nhật các hoạt động và đăng ký tham gia chương trình, các bạn có hãy truy cập và like FB của Yamaha nhé!
https://www.facebook.com/Sirius.YMVN?fref=ts
https://www.facebook.com/Luvias.YMVN?fref=ts
Trân trọng kính mời các bạn học sinh – sinh viên đến tham gia!

Give a Comment