Cháy lớn ở chợ Quảng Ngãi, thiệt hại hơn 200 tỉ đồng
09/02/2012 7:28
(TNO) Khoảng 4 giờ sáng nay 9.2, chợ Quảng Ngãi tọa lạc ở phường Nguyễn Nghiêm, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi bùng cháy dữ dội.
Mặc dù cơ quan chức năng đã huy động 10 xe cứu hỏa cùng rất nhiều lực lượng tham gia chữa cháy như Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, lực lượng PCCC của Nhà máy lọc dầu Dung Quất, 200 cán bộ chiến sĩ công an, quân đội… nhưng đến khoảng 7 giờ 30 cùng ngày ngọn lửa vẫn đang bao trùm khu chợ.
Lực lượng công an đã phong tỏa hiện trường cũng như các con đường dẫn vào khu vực này để phục vụ cho công tác chữa cháy và đề phòng các tiểu thương tiếc của lao vào lấy đồ. Vì hiện nay các mảng tường, trần có thể sụp xuống bất cứ lúc nào, rất nguy hiểm.
Theo thống kê ban đầu có khoảng 700 tiểu thương đăng ký kinh doanh tại khu chợ này.
Thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 200 tỉ đồng.
Chợ Quảng Ngãi có qui mô 2 tầng: tầng trệt kinh doanh quần áo, giầy dép…, tầng 2 kinh doanh mỹ phẩm.
Theo một số tiểu thương và người dân có mặt tại hiện trường, ngọn lửa xuất phát từ một quầy giầy dép ở tầng trệt nằm ở mặt đường Nguyễn Bá Loan.
>> TIẾP TỤC CẬP NHẬT

Ngọn lửa bao trùm khu chợ
Đến 8 giờ sáng nay lửa vẫn còn cháy dữ dội
Bên trong lòng chợ là một “lò” lửa khổng lồ
Cơ quan chức năng đã huy động rất nhiều lực lượng tham gia chữa cháy

Khống chế đám cháy từ nhiều phía
Trong những năm gần đây những trận động đất rất lớn, những trận sóng thần dữ dội, tai nạn và bệnh dịch phạm vi toàn thế giới đã cướp đi sinh mạng của hàng triệu người đến mức người ta không biết chuyện gì đã xảy ra. Họ quay sang đỗ lỗi cho sự phát triển của loài người. Đứng từ góc độ khác chúng tôi xin tiết lộ đó là thiên ý muốn báo cho nhân loại biết lịch sử trái đất sắp chuyển sang trang mới. Trong những cảnh chết chóc kinh hoàng như vậy con người mới trở nên thiện tâm, bởi lẽ khi con người đau khổ thì những thứ dục vọng, danh lợi trở nên tầm thường lúc này con người sẽ có giây phút tĩnh tâm nghĩ về chính mình. Có thể lúc này là lúc chúng ta xem xét lại những lời của các bậc Giác giả, thánh nhân và các nhà tiên tri.


http://vn.360plus.yahoo.com/SEKHONGC…article?mid=38

Comments (6)

 1. Minh Thành
  Posted on 09/02/2012
 2. xuongrongxanh
  Posted on 09/02/2012
 3. Omega_love
  Posted on 11/02/2012
 4. sutrove
  Posted on 13/02/2012
 5. QuangThanhQNG
  Posted on 11/03/2012
 6. Minh Thành
  Posted on 11/03/2012

Give a Comment