Tôi ko nghĩ phải quay lai với những dòng entry nhanh đến zậy. Chiện đởi thật khó mà ngờ đc ngày mai sẽ ra sao…
Đêm nay với tôi sao dài qá, tôi ko thể nào ngủ đc (mặc dù đã rất cố gắng), ko chỉ có đêm nay mà cả ngày hôm qua trôi qua cũng thật vất vả….
Mọi chiện diễn ra thật nhanh, nhanh đến nỗi tôi ko thể nào hiểu đc đã xảy ra chiện gì…Ko biết từ lúc nào, tôi đã có thối quen tìm kiếm chiếc đt vào mỗi buổi sáng, đơn giản chỉ để đọc tn từ anh…Từ ngày wen nhau, anh lun giành cho tôi 1 tn thật thân thương vào mỗi buổi sáng. Mỗi ngày bắt đầu thật ngọt ngào…điều đó báo cho tôi biết anh rất iu tôi và tôi đã nghĩ đây chính là người đàn ông mà ông trời ban cho mình. Tôi thấy mình hạnh phúc hơn ai hết trên đời này bởi tôi có 1 tình iu, tôi iu anh và anh cũng zậy…zới tôi như zậy là đủ.
Nhưng có ai ngờ đc, hạnh phúc ấy thật mong manh…
Chính cái tn đã cho tôi biết bao hạnh phúc thì cũng chính cái tn đã lấy đi mọi thứ của tôi.
Sáng thức dậy, tôi mơ màng tìm chiếc đt, chỉ mong thấy đc tình iu của mình…nhưng r nó như 1 cơn gió lạnh ùa vào lòng tôi…1tn rất lạnh lùng..tôi đã cố tỏ ra bướng bỉnh đáp lại…và chờ đợi 1 sự dỗ giành vậy mà tn chỉ có 1 chữ “uhm”, điều đó làm tôi thật buồn. Tôi đã bình tĩnh suy nghĩ xem tôi đã làm sai chiện gì mà anh lai giận tôi đến vậy…thì tôi phát hiện ra tôi đã làm chiện rất đáng trách, zậy mà anh ko trách, còn tn quan tâm đến t, thế mà tôi ko nghe lời anh..đi chơi về muộn, mà còn là mấy ngày như zậy. Anh giận tôi cũng đúng nhưng tôi có ngờ đâu sự việc lại nghiêm trọng hơn tôi nghĩ….Tn đó cũng là tn cuối cùng tôi nhận đc từ anh…cả ngày nhắn tin anh ko tl, gọi đt anh ko bắt máy…đến tối tôi ko thể chớ đợi đc nữa đã đến nhà anh, đến nhà thì sao chứ…anh đã ko mở của cho tôi. Mọi chiện đã đi quá xa…khi ra về nhìn về của sổ phòng anh đèn vẫn sáng…nước mắt tôi bỗng rơi dài trên má.
Rất nhìu câu hỏi “tại sao” làm lòng tôi cảm thấy chua xót khi nghĩ đến. Tôi mún biết tại sao anh lại trở nên như zậy, tôi đã làm sai chiện gì quá đáng lắm sao?????Tại sao anh ko nói, mà lại quay mặt 1 cách tuyệt tình như thế…thà anh cho tôi 1 lý do, dù có thế nào tôi cũng ko cãm thấy khó chịu như bây giờ…Đến h tôi đành phải nghĩ mình đã làm anh buồn lắm nên anh mới tỏ ra như thế…lỗi là ở tôi..sự im lặng của anh đã nói lên tất cả. Bề ngoài anh rất trầm lặng, ít nói nhưng trog tình cảm tôi biết anh là người kiên quyết và rất dứt khoát…tôi còn có thể làm đc gì nữa..
Tôi sẽ tôn trọng quyết định của anh, tôi sẽ buông tay và ko xuất hiện trước mặt anh nữa. Tôi sẽ lun cầu chúc cho anh hạnh phúc….Mong anh sẽ sớm tìm đc 1 người con gái thật tốt và thay tôi đi cùng anh trên quảng đường còn lại.
Thật đau đớn khi nghĩ rằng đã mất anh, nước mắt tôi lăn dài và thể kiếm soát đc nữa….Thôi đành dừng tất cả tại đây….
Tiến àh! Hấy tiếp tục cố gắng vì tương lai của chính anh. Em đã ko còn cơ hội cùng anh đi tiếp chặn đường sau này nên cũng ko thể nhìn thấy đc sự thành công chiện mà anh muốn làm, em đành chúc anh sớm ngày đạt đc lý tưởng cùa mình. Em lun mong A sẽ mãi hạnh phúc ở nơi mà A đã chọn..
Đã là 4h40, chúc anh ngủ ngon và mơ thấy nhiều mộng đẹp…..
Em Iu Anh
zing.vn

One Response

  1. Chi còi
    Posted on 08/05/2011

Give a Comment