THÔNG TIN CHI TIẾT
Âm nhạc có ảnh hưởng đến đời sống con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra, âm nhạc, đặc biệt là nhạc giao hưởng có tác dụng tốt, kích thích sự phát triển trí não.Để nghe được âm thanh lớn hơn, rõ hơn đặc biệt là từ chiếc điện thoại của mình, thông thường bạn phải mở loa thật lớn hoặc phải dùng tai nghe …Tuy nhiên, vấn đề đó giờ đây trở lên cực kỳ đơn giản. Chỉ với một thiết bị nhỏ xinh và tiện lợi, âm thanh được phát ra từ chú dễ yêu của bạn sẽ được khuếch đại trong hơn và rõ hơn đễn nỗi bạn khó có thể tin nổi! Một thiết bị thật tiện dụng và tuyệt vời.

Mua Lẹ xin giới thiệu đến các bạn bộ khuếch đại âm thanh Horn Stand để nghe âm thanh cực lớn dành riêng cho iphone.
Điều kiện sử dụng:
• Voucher có giá trị đến hết ngày 01/11/2011
• Chỉ áp dụng cho sản phẩm loa khuếch đại dành cho iphone.
• Mỗi voucher chỉ được sử dụng cho 1 sản phẩm, mỗi người có thể mua nhiều voucher
• Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.
• Voucher không có giá trị sử dụng nếu không có con dấu tròn của công ty TNHH Mai Nguyễn
• Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
Địa điểm chấp nhận phiếu.
Cửa hàng Hoàng Phát
Địa chỉ: 12J Lạc Long Quân, Cư Xá Phú Bình P.5, Q.11
Hotline: 0909 721 897 ( A Huy ) hoặc 090666 8426 ( A Trí)
Thời gian làm việc:
* Thứ 2 đến thứ 7: 8h30-19h
* Chủ nhật: 8H30-17H

Với khả năng khuếch đại cao hơn rất nhiều so với dbCase, Horn Stand có thể phát âm thanh đi theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc. Thêm vào đó, do không dùng thêm bất cứ nguồn năng lượng nào nên nó sẽ không tiêu tốn một tí năng lượng nào từ pin của iPhone. Thiết bị này cũng giống như một vỏ bọc cho iPhone, nó có một nút giả để che phủ cho nút Home của iPhone và cũng có lỗ để dùng cho đầu nối phía dưới của iPhone. Nào, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay click Mua Lẹ để sở hữu phiếu giảm giá tới 50% để mua sản phẩm kỳ diệu này. Bạn có thể sở hữu hay dành tặng cho bạn bè, người thân của bạn. Thật là món quà quý giá phải không các bạn?

tags: muale, muachung, muachungle, mua hang theo nhom, khaogiavn.com, mua lẹ, muale.vn, off, khuyen mai, thiet ke web, cho thue web, deal, mua lẹ deal, Giá Quá Rẻ, , giaquare, gia qua re, khuyen mai, khuyến mãi, khuyến mại, giảm gia, giam gia, phá giá, pha gia, discount, sale off, vui chơi, giải trí, món ngon, lẩu, giá rẻ, mua rẻ, pizza, nhà hàng, quán bar, mua giá rẻ, cực rẻ, nhóm mua, cùng mua, mua chung, mua nhanh, mua ngay, giá tốt, gia tot, mua sắm cộng đồng

Comments (2)

  1. muale123
    Posted on 08/08/2011
  2. muale123
    Posted on 08/08/2011

Give a Comment