Biệt thự sinh thái Sky Villas nằm trong quần thể biệt thự Melody Villas diện tích 12ha ở Kỳ Sơn, Hòa Bình.Cách HN 50km, cách đoạn giao cắt giữa láng hòa lạc kéo dài và QL6 gần 7km, gần các khu du lịch nổi tiếng và sân Golf Phoenix. Cách đường QL 1km, rất thuận tiện cho giao thông đi lại.
Với 9 căn biệt thự diện tích từ 300m2 – 400m2/lô đất với giá chỉ 1,2 – 1,4 tỷ/lô nằm trên sườn núi bên cạnh dòng suối Bùi dài 3km tạo nên một bản tình ca hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Không khí trong lành, khí hậu hài hòa,cảnh sắc đẹp tạo cảm giác thư giãn cho những Quý khách đang tìm một ngôi nhà thứ 2 đích thực. Yếu tố phong thủy cũng được nhấn mạnh với các căn biệt thự tựa vào núi và nhìn ra suối luôn mang lại Tài, Phúc, Lộc, Thọ cho người ở.
Khu dịch vụ cao cấp 4 sao đi kèm bao gồm : hệ thống nhà hàng bar-café, mini Golf,bể bơi, spa, y tế, chăm sóc sức khỏe, an ninh 24/24, rau sạch, đưa đón vận chuyển…
Hiện tại INT Group đã bán hết 8 trong số 9 căn chào bán. Vì số lượng các căn biệt thự nhỏ không có nhiều nên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký.
Chi tiết liên hệ : Mr.Thế Anh – 0948 809 505 (Email : theanh157@gmail.com)
Thông tin chi tiết và mẫu biệt thự tại Website : http://www.bdssinhthai.vn
http://bdssinhthai.vn/ website của INT Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Bat dong san sinh thai , INT Group có lịch sử hoạt động gần 10 năm và nhận được sự ủng hộ của trên 800 khách hàng và các đối tác uy tín.
Lĩnh vực hoạt động
* Đầu tư xây dựng ; phát triển các dự án khu đô thị sinh thái, các quần thể biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái với các công trình và dịch vụ tiện ích đầy đủ
* Vận hành và quản lý các khu resort, quần thể nghỉ dưỡng sinh thái có tính cộng đồng với tiêu chuẩn dịch vụ cao
* Tư vấn đầu tư các dự án Bat dong san sinh thai
* Phân phối và marketing các dự án Bat dong san sinh thai nghỉ dưỡng sinh thái
* Cung cấp các dịch vụ tiện ích tại các dự án Bat dong san sinh thai nghỉ dưỡng sinh thái.
Thương hiệu của INT Group cũng được gắn liền với câu slogan “Gia tăng giá trị – Cộng hưởng cảm xúc”, là thông điệp thể hiện giá trị cốt lõi dành cho cuộc sống mà INT Group mong muốn mang đến cho quý khách hàng, đối tác và cho cộng đồng.
Sàn giao dịch Bat dong san sinh thai , INT mở cửa phục vụ khách hàng 7 ngày trong tuần.Mừng năm mới, SGD Bat dong san sinh thai INT trân trọng gửi tới quý khách hàng cơ hội đầu tư 5 lô BT hoàn chỉnh tại The Melody Villas với giá ưu đãi đặc biệt.
http://bdssinhthai.vn/gioi-thieu-int-group-ban-biet-thu-sinh-thai-biet-thu-nha-vuon-bat-dong-san-sinh-thai

Give a Comment