Vừa rồi Ban Biên Tập có nhận được thư mời tham gia buổi giới thiệu về mô hình bảo hiểm ô tô mới của Công ty Bảo Hiểm Bưu Điện (PTI). Đó là hình thức bảo hiểm ô tô trực tuyến, hình thức bảo hiểm phổ biến ở các nước phát triển, nhưng mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sau khi tìm hiểu, được sự hướng dẫn chi tiết của nhân viên bên PTI, Ban Biên tập nhận thấy đây là mô hình khá tiên tiến, mang lại nhiều ưu đãi và lợi ích cho những khách hàng đang sở hữu ô tô tại Việt Nam. Ban Biên Tập xin chia sẻ thông tin để những ai đang sở hữu ô tô tham khảo và tham gia, vì lợi ích của chính mình và tài sản của mình!
Bảo hiểm ô tô trực tuyến EPTI là một trong những dịch vụ của Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu Điện (PTI), hiện là nhà cung cấp bảo hiểm vật chất xe cơ giới thứ 2 tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng sự phát triển của xã hội, tạo ra những giá trị ưu đãi cho người sỡ hữu ô tô tại Việt Nam, PTI triển khai hình thức Bảo Hiểm ô tô trực tuyến (EPTI).
Đây là hình thức bảo hiểm mà EPTI sẽ thanh toán những hạng mục chi phí phát sinh liên quan đến tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm cho người tham gia. Đối tượng bảo hiểm là những thiệt hại vật chất của xe ô tô (không kinh doanh vận tải) được phép lưu hành theo quy định của pháp luật
Điều kiện để tham gia EPTI:
– Giá trị thực tế của xe cơ giới tại thời điểm tham gia bảo hiểm không thấp hơn 100 triệu đồng;
– Thời gian sử dụng (tính từ năm sản xuất đến năm tham gia bảo hiểm) không quá 15 năm.
Tham gia dịch vụ Bảo hiểm ô tô trực tuyến EPTI, bạn sẽ nhận được:
 Lựa chọn sửa chữa trong hệ thống 484 gara liên kết, chính hãng (toàn quốc)
 Bảo lãnh thanh toán
 Giám định theo yêu cầu chủ xe
 Cứu hộ miễn phí bán kính 100km (rất thiết thực)
 Không trừ khấu hao khi thay mới bộ phận (rất thiết thực)
Có thể thấy những quyền lợi trên rất thiết thực với người sở hữu ô tô, đặc biệt là với đặc thù giao thông tại Việt Nam. Để biết thông tin cho từng trường hợp cụ thể thì các bạn để lại thông tin, bên EPTI sẽ liên hệ và đưa ra các giải pháp phù hợp với trường hợp của bạn. Bạn lựa chọn giải pháp nào bạn cho là hợp lý với mình nhất.
Có một điều có thể khẳng định là chi phí bảo hiểm ô tô trực tuyến tại EPTI cực kỳ hợp lý, mang lại khá nhiều ưu đãi cho khách hàng. Có thể đây chính là ưu điểm của hình thức bảo hiểm trực tuyến, là lý do mà hình thức này phát triển phổ biến tại các nước châu Âu và Mỹ.
Hiện EPTI đang có chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng liên hệ sớm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, gồm: 40 voucher giảm 6 triệu, 150 voucher giảm 3 triệu và 150 voucher giảm 2 triệu là mức giảm đặc biệt mà PTI dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm trực tuyến. Bên cạnh đó chủ xe còn có cơ hội nhận quà tặng từ kho 17.000 phần quà của chương trình “ Hành Trình Bình An, Muôn Vàn Quà Tặng”.
412
Để nhận ưu đãi, các bạn chỉ cần để lại thông tin, bên EPTI sẽ liên hệ để tìm hiểu và đưa ra giải pháp phù hợp nhất với bạn. Các bạn click vào http://epti.vn và điền thông tin của mình, khoảng 30 phút sau sẽ có nhân viên bên EPTI liên hệ ngay với bạn
413
Hi vọng với hình thức bảo hiểm trực tuyến tiên tiến này, gia đình và ô tô của bạn sẽ được bảo vệ an toàn với chi phí hợp lý nhất!

Give a Comment