CĂN HỘ CHUNG CƯ MOON GARDEN Q4 “TRAO BẠN NHIỀU TIÊN ÍT”
Chúng tôi luôn muốn biết bạn cần gì , quan tâm gì . Chúng tôi muốn chia sẽ cùng bạn.
MOON GARDEN là sản phẩm tâm huyết mà chúng tôi đem đến với bạn.hãy gọi để được tư vấn và xem chúng tôi đem đến gì cho bạn .
Vietcomreal hiện đang phân phối sỉ nhiều sàn vị trí đẹp của căn hộ Moon Garden, giá hấp dẫn.
Tọa lạc tại số 09 Nguyễn Khoái, P.1, Q.4 gần kênh Bến Nghé. Đây là điểm du lịch trọng tâm của Thành Phố trong tương lai gần. Nơi đây giao thông thuận lợi, hạ tầng kết nối đồng bộ, dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm mua sắm, thương mại, ngân hàng, dịch vụ của Q.1. Q.2 (nối với hầm Thủ Thiêm), Q.5 và Q.7.Trong năm 2011, Đường Bến Vân Đồn song song với Đại Lộ Đông Tây sẽ được khởi công xây dựng.


Căn hộ Moon Garden
sở hữu một vị trí đắc địa, một không gian sống yên bình. Moon Garden là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và cuộc sống đô thị, với thiết kế kiến trúc tận dụng ánh sáng, nắng và gió tạo sự thông thoáng cho phòng khách và phòng ngủ. Với diện tích gần 8000 m2, cao 20 tầng, gồm 03 khối và 360 căn hộ với các loại diện tích khác nhau.

Với những ưu điểm đó, chắc chắn Moon Garden sẽ là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư cũng như các cá nhân có nhu cầu định cư lâu dài để “ An Cư – Lạc Nghiệp”.
Chi tiết về dự án vui lòng tham khảo thêm TẠI ĐÂY
Mr Bảo – Chuyên viên kinh doanh BĐS – SGD Vietcomreal
Điện thoại: 0932126684
Email: bao.truongbds@yahoo.com.vn – baotruongbds@gmail.com

Give a Comment