Sáng nay 16/6, ông Nguyễn Văn Thiện – chủ tịch UBND xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi, xác nhận: khoảng 16h chiều ngày 15/5, trên địa bàn xảy ra vụ sét đánh làm chết một em bé.

Đó là em Bì Văn Quốc, học sinh lớp 3 Trường tiểu học Bình Hải, ở xóm 1, thôn Phước Thiện, xã Bình Hải, khi đi dạo chơi ở bãi biển thì trời nổi giông và bị sét đánh chết. Gia đình đã đưa em đến bệnh viện Đa khoa Dung Quất và bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cứu chữa, nhưng không qua khỏi. Rạng sáng nay, 16/6, gia đình đã đưa em Quốc về quê an táng.
Tin từ UBND xã Tịnh Trà, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi cho biết, cũng trong chiều hôm qua 15/5, có một bệnh nhân bị sét đánh được cứu chữa tại đây. Nạn nhân là Mai Văn Nhơn (19 tuổi), quê ở xóm Bình Nam, thôn Trà Bình, xã Tịnh Trà. Anh Nhơn từ nhà bước ra sân, vừa lúc trời đang giông và bị sét đánh trúng nám vùng bàn tay trái. Tuy nhiên, do vết thương không nặng nên sau khi được nhân viên y tế ở đây chăm sóc vết thương, anh Nhơn đã thoát chết, sáng nay đã trở về nhà.
Tính đến 16h chiều 15/6, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có 3 người chết và 1 người bị thương vì sét đánh trong cùng một ngày.
Theo Bưu Điện Việt Nam

One Response

  1. Da.fend
    Posted on 19/06/2011

Give a Comment