Mỗi dịp 20/10, Khế lại nhớ đến lời của cậu bạn cùng lớp cấp 3 khi mở đầu chương trình dành cho các bạn nữ trong lớp như thế này: ” Phụ nữ thật may mắn, vì mỗi năm đều có một ngày để tôn vinh, đó là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Phụ nữ Việt Nam càng may mắn hơn, vì các bạn có thêm một ngày dành riêng cho các bạn, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10″ Với gương mặt “đáng yêu” và giọng đọc “hóm hỉnh” cả lớp có một tràn pháo tay nồng nhiệt!:D
Và dấu ấn để lại sau ngày 20/10 năm ấy, cũng như dấu ấn sau mỗi dịp lễ từ sau này, ở bất cứ nơi đâu, sau mỗi lời chúc, mỗi lời tri ân, tôn vinh, những cái bắt tay thân tình, những bó hoa tươi thắm và những món quà đậm tình yêu thương…Phụ nữ (con gái) chúng tôi, luôn cảm thấy lòng mình bồi hồi và xúc động…dù nói ra hay giữ nó trong suy nghĩ của mình đi chăng nữa. Và hôm nay, Khế chua mạo muội được thay lời các bạn nữ trong diễn đàn NQN, gửi đến các anh, các bạn và các “em” nam của NQN lời cảm ơn chân thành nhất, cảm ơn những topic chúc mừng, cảm ơn những comment đầy yêu thương và cảm ơn cả những câu chúc sẽ trôi đi sau một cái click chuột của admin ở chatbox :cute: Cảm ơn tấm lòng các bạn đã hướng về Phụ nữ nói chung và các thành viên nữ của NQN nói riêng. Món quà tinh thần, ai rồi cũng sẽ trân trọng nó hơn cả, dù người ta nhận ra giá trị của nó sớm hay muộn. Và chúng tôi muốn nói: Chúng tôi tự hào về các bạn – con trai Quảng Ngãi :hoa:

Và với một mục đích cũng vô cùng quan trọng để Khế chua viết bài này, đó là thay lời chân thành của các bạn nữ, kính gửi đến các bà, các mẹ, các chị của các thành viên nam NQN lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và mãi là một vì tinh tú nhất trong lòng các bạn cũng như chúng tôi. Cũng như, sẽ không quên gửi đến các bà, các mẹ của mình, những lời tri ân sâu sắc nhất. Sẽ là thiếu sót, khi chúng con chỉ nhắc đến mẹ, trọn vẹn nhất, chúng con kính chúc những đấng sinh thành của mình mọi điều tốt đẹp nhất và sẽ mãi bên chúng con, dù có thể đó chỉ là điều ước :valentine70:
Thời khắc đã điểm, hãy cầm điện thoại lên các bạn nhé, tìm đến số điện thoại yêu thương của mình và gửi về nơi ấy trọn niềm yêu thương :hoa: Những ai may mắn hơn, hãy đừng quên vòng cho trọn một vòng tay để ôm bà, ôm mẹ thật chặt :36_1_41:
Yêu thương gửi đến yêu thương!

P/s: Con kính gia đình yêu thương của con mọi điều tốt đẹp nhất, con yêu mọi người bằng tất cả những gì con đã đang và sẽ có trong cuộc đời này :valentine70:

Comments (4)

 1. TrungKien
  Posted on 20/10/2010
 2. mr.haids
  Posted on 20/10/2010
 3. Pull_Man
  Posted on 20/10/2010
 4. H.Chuong
  Posted on 20/10/2010

Give a Comment